Dây nhảy quang multimode SC-SC; dây nhảy quang multimode LC-LC, dây nhảy quang OM3, dây nhảy quang OM4

Dây nhảy quang multimode 2

Dây nhảy quang multimode là một trong những linh kiện quan trọng dùng trong công nghệ viễn thông. Người dùng tương đối ưa thích loại này bởi vì nhỏ gọn, khối lượng thấp và độ bề cơ học cao trong thi công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dây nhảy quang với giá tốt nhất.

Dây nhảy quang multimode là gì?

Dây nhảy quang multimode cũng là một loại sợi quang dùng để đấu nối các hộp phối quang ODF lại với nhau. Từ hộp phối quang đến các thiết bị cũng như giữa các thiết bị với nhau. Nhìn chung đây là sản phẩm đa năng dùng rất nhiều trong lĩnh vực viễn thông truyền dẫn quang mà bạn cần phải biết.

Màu sắc của dây dẫn quang cũng khá đặc trưng thường thì nó có màu cam cho cả sợi quang đơn là simplex và sợi quang kép là duplex.

Dây nhảy quang multimode 1

Dây nhảy quang multimode là gì?

Những đặc trưng nổi bật thể hiện chất lượng của dây nhảy quang được thể hiện ở: Độ suy hao thấp, cường độ tín hiệu tốt tạo ra khả năng chống nhiễu tốt cho hệ thống.

Ngoài ra tiêu chí chọn sợi quang còn thể hiện ở chỗ khả năng quản lí bởi vì trong một trung dữ liệu có mật độ cáp lớn nếu lớp vỏ bọc dây nhảy quá dày sẽ khiến cho việc phân loại cũng như lắp đặt khá khó khăn. Vì thế việc lựa chọn độ dày lớp vỏ sao cho tối ưu cũng là việc cực kì quan trọng mà bạn cần làm.

Bên cạnh đó một dây nhảy quang multimode tốt phải thể hiện ở độ bền, có thể dùng được nhiều lần, cắm rút nhiều mà không bị hư hao.

Rõ ràng với những thông tin được cung cấp về chất lượng, phân loại cũng như tầm quan trọng của dây nhảy quang thì yếu tố giá cả cũng rất quan trọng. Dây nhảy quang hiện nay trên thị trường có giá như thế nào?

Phân loại dây nhảy quang

Thông thường hai đầu dây nhảy quang thường được gắn các đầu đấu nối LC, SC, FC. Ngoài ra dây nhảy quang còn được phân loại thành các dòng sau đây.

– Dây nhảy quang multimode SC-SC

Multimode SC-SC là loại dây nhảy quang bền, đẹp, có vỏ màu cam giá rẻ nên rất được tin dùng. Dây SC-SC được thiết kế để đấu nối, chuyển đổi tín hiệu, thiết bị sử dụng kiểu kết nối multimode.

– Dây nhảy quang multimode LC-LC

Bên cạnh SC-SC thì LC-LC cũng được sử dụng nhiều trong kết nối, chuyển đổi tín hiệu giữa module và các thiết bị chuyển mạch. Dây nhảy quang LC-LC thường có đường kính 2mm hoặc 3mm cũng như độ dài phổ biến là 5m, 10, 15m, 20m,…. Với kích thước nhỏ, độ linh động cao nên dễ thi công, lắp đặt cũng như sửa chữa, bảo trì khi gặp sự cố.

Dây nhảy quang OM3

Dây nhảy quang OM3 được thiết kế với đường kính siêu nhỏ chỉ từ 0.9mm, 2mm, 3mm. Trong đó 2 đầu của OM3 thường được gắn các đầu đấu nối phổ biến như UPC, APC,… Điểm đặc biệt của dây nhảy quang OM3 là sở hữu lõi thủy tinh có đường kính lớn hơn dây singlemode nên được sử dụng cho khoảng cách ngắn, tốc độ thấp, ánh sáng nhẹ.

–  Dây nhảy quang OM4

Bên cạnh dây nhảy quang OM3 thì dây nhảu quang OM4 cũng được sử dụng làm cầu nối giữa các liên kết mạng, giúp kết nối ODF hoặc các thiết bị truyền dẫn với nhau. Chiều dài phổ biến của OM4 thường là 1m, 3m, 5m, 10m,… có vỏ pvc màu xanh với khối lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng. Độ suy giảm tín hiệu khá thấp rơi vào khoảng 0.2 db nên được sử dụng rộng rãi trong hệ thống LAN tốc độ cao.

Giá của dây nhảy quang multimode trên thị hiện nay là bao nhiêu?

Như đã được đề cập bên trên dây nhảy quang multimode được đặc trưng bởi độ dày, độ dài, chất lượng sợi quang, đầu nối. Nên chắc chắn trên thị trường sẽ có nhiều loại khác nhau theo chủng loại cũng như chất lượng. Dây nhảy quang trên thị trường thường có độ dài là 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m,… theo các tiêu chuẩn nổi bật như JSC, IEC, Bellcore,.. Các yếu tố như độ suy giảm tín hiệu, bước sóng, độ uốn cong, bước sóng, suy hao tín hiệu,…

Dây nhảy quang multimode 2

Dây nhảy quang multimode giá như thế nào?

Vì thế để mua được sản phẩm đúng giá với chất lượng bạn cần chọn cho mình một nhà cung cấp viễn thông uy tín như HD Telecom. Ngày nay với sự phát triển của viễn thông sự hàng nhái, hàng kém chất lượng hàng có xuất xứ không đảm bảo nhan nhản trên thị trường. Vì thế vai trò của nhà cung cấp rất quan trọng bởi vì sẽ giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm đúng giá.

Giá của dây nhảy quang multimode có giá niêm yết tại HD Telecom chẳng hạn chỉ từ 260000đ loại LC LC/ 50/125, dây nhảy quang SC/SC multimode chỉ có giá từ 195000 đ bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng xứng đáng với giá tiền. Ngoài ra nếu bạn muốn lựa chọn những dòng cao cấp hơn thì có các sản phẩm LS OM3 SC/SC có giá từ 400-500 ngàn đồng,..

Với việc cung cấp đa dạng sản phẩm chính hãng giá tốt các loại dây nhảy quang HD Telecom thật sự là nhà cung cấp linh kiện, thiết bị viễn thông giá tốt hàng đầu thị trường.

Mua dây nhảy quang multimode tại HD Telecom

Dây nhảy quang multimode 3

Dây nhảy quang tại HD Telecom chất lượng, giá tốt

Để mua được dây nhảy quang tại HD Telecom cũng hết sức dễ dàng, việc cung cấp đa dạng kênh mua hàng thông qua các showroom và các kênh online mạnh mẽ. Bên cạnh đó HD Telecom là một trong những nhà sản xuất linh kiện viễn thông hàng đầu, có kinh nghiệm trong hoạt động viễn thông. Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm với tiêu chí mang sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất đến với khách hàng.

Hãy truy cập ngay vào trang web: hdtelecom.com.vn để tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như đặt hàng.

Hy vọng thông qua bài viết giới thiệu về dây nhảy quang multimode cũng như giá cả của vật tư này trên thị trường bạn sẽ có được kinh nghiệm tìm mua sản phẩm này. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519