Dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2001

Dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2001

Dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2001

Hiện nay trên thị trường dây nhảy quang có nhiều loại như loại đầu FC, loại đầu SC hay ST. Nếu bạn không phải người thường xuyên sử dụng dây nhảy quang thì chắc chắn bạn sẽ khó có thể hiểu những loại đấy khác nhau thế nào khi cần một dây có tốc độ truyền phát nhanh nhất thì nên mua loại nào ? Với yêu cầu đó CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm dây nhảy quang .

Dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2001 giá tốt.

Dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2001

Mua dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2001 tại Hà Nội

Đặc điểm cơ bản của dây nhảy quang FC/UPC:

 • Dây nhảy quang FC/UPC  là sản phẩm được sử dụng rât nhiều trong các ứng dụng viễn thông, nó được coi là sản phẩm thành công nhất so với các chủng loại dây nhảy khác hiện có hiện nay.
 • Đây là loại có đầu dây FC: đầu tròn vặn, được sử dụng loại ống nối dài 2,5 mm và có thiết kế khá đặc biệt với thân là dạng ren thích hợp trong môi trường  có độ rung cao.
 • Tiếp xúc UPC : về hình thức bên ngoài UPC và PC hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, bề mặt end-face UPC được cải tiến hơn , điều đó làm tăng hiệu quả tiếp xúc bằng cách sử dụng giấy mài (film) mịn hơn, cải thiện hiệu suất quang. Thông số ORL trong kết nối UPC là khoảng -55dB.
 • Một thông tin nữa về UPC hay Ultra Physical Contact nó được vạt cong như dạng PC tuy nhiên  giá trị suy hao thấp hơn dạng PC. Dạng UPC có giá trị suy hao (optical return loss) là 50 dB. Dạng UPC này được sử dụng với các kiểu đầu nối FC, SC, ST, DIN, E2000.
 • Dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2001 được sản xuất trong chu kỳ khép kín bao gồm các  thiết bị đo kiểm tra tiên tiến, hiện đại nhất cùng toàn bộ dây truyền đều được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật.
 • Tốc độ làm việc của nó thông dụng là dưới 1 Gbps
 • Tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng mà dây nhảy quang có chiều dài khác nhau.
Các loại dây nhảy quang tại Hdtelecom

Các loại dây nhảy quang tại Hdtelecom

Tại sao nên mua dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2001:

 • Thứ nhất , dây nhảy quang tại  Hdtelecom đã cam kết với Hội người tiêu dùng đó là những sản phẩm chính hãng , chất lượng nhất.
 • Bên cạnh đó, nhân viên tại công ty sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề của quý khách hàng về dây nhảy quang hay các thiết bị khác như module quang hay dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2000,..
 • Chúng tôi sẵn sàng đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền cho quý khách nếu trong thời gian bảo hành phát hiện bất kì lỗi nhỏ nào từ sản phẩm .
 • Cuối cùng, Hdtelecom luôn có những chính sách ưu đãi hậu mãi với mọi quý khách hàng đã từng tin tưởng mua thiết bị tại công ty.

Nếu quý khách hàng đang cần dây nhảy quang thì hãy tìm đến dây nhảy quang Hdtelecom FC/UPC – E2001. Chúng tôi tin bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với thiết bị cùng các dịch vụ khác của chúng tôi. Hdtelecom tự hào là nơi đem đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Mọi thông tin xin liên hệ CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD Email: info@hdtelecom.com.vn Tel: 04.32123272 & Fax: 04.32123273

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519