Đầu fast connector dys là gì? Mua đầu fast connector ở đâu?

đầu fast connector fc 1

Đầu fast connector dys là gì? Mua đầu fast connector ở đâu?

Đầu Fast connector DYS là một phụ kiện quang được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng mua được phụ kiện này tại HD Telecom.

Đầu Fast connector DYS là gì?

Đầu Fast connector DYS là loại đầu nối dùng để đấu nối dây cáp quang, triển khai đấu nối cáp quang FTTx. Đầu nối quang nhanh có xuất xứ DYS bao gồm các loại chủ yếu là SC/UPC, SC/APC. Ngoài ra còn có các loại theo chuẩn FC,  LC nhưng không phổ biến.

đầu fast connector fc 1

Đầu nối quang nhanh xuất xứ DYS có chất lượng tốt

Đầu Fast connector DYS được sản xuất không cần mài đầu. Hoàn toàn sử dụng công nghệ nối quang bằng rệp cơ khí. Tại mặt phẳng tiếp xúc của hai sợi quang được phủ một lớp gel, được dùng để dung hòa chiết xuất ánh sáng. Chúng có khả năng chịu nhiệt độ của môi trường lên đến 200 độ C.  Khả năng tái sử dụng lên đến 10 lần cắm/rút. Tuy chỉ là một phụ kiện có kích thước nhỏ bé(đường kính sợi quang khoảng 125um, đường kính vỏ 250/900un, kích thước tiêu chuẩn 55.8.9x7mm), nhưng đầu fast connector DYS có cấu tạo phức tạp. Mỗi công đoạn sản xuất phải đảm bảo đúng kỹ thuật và đảm bảo độ chính xác cao nhất. Chính vì vậy, chất lượng của đầu nối quang nhanh xuất xứ DYS luôn vượt trội hơn các sản phẩm của thương hiệu khác.

Đầu nối quang nhanh mang đến sự thiện lợi trong thi công và sử dụng. Hoạt động theo cơ chế cắm/ rút, nên không cần dùng đến máy hàn quang. Chỉ mất 3 phút đã có thể hoàn thành thao tác kết nối. Những người không phải kỹ thuật viên vẫn có thể mua về nhà và tự thực hiện kết nối một cách dễ dàng. Cũng chính bởi chất lượng tốt và thuận tiện, nên giá đầu fast connector DYS có cao hơn các loại thông thường một chút. Tuy nhiên, nó vẫn được khách hàng ưa chuộng.

Địa chỉ bán đầu fast connector DYS uy tín

đầu fast connector fc 2

Khách hàng có thể mua vỉ 10 đầu nối quang nhanh tại HD Telecom

Để có được một sản phẩm đầu fast connector DYS chuẩn chính hãng có chất lượng tốt, khách hàng nên lựa chọn đơn vị HD Telecom để mua hàng. Đây là đơn vị phân phối chính hãng, độc quyền các loại đầu nối quang nhanh xuất xứ DYS tại thị trường Hà Nội nói riêng và trong toàn quốc nói chung. Tất cả các sản phẩm tại HD Telecom đều có giấy chứng nhận hàng chính hãng, ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trên bao bì sản phẩm có ghi cụ thể các thông số kỹ thuật. Khách hàng có thể kiểm tra trước khi lựa chọn, để đảm bảo phù hợp với thiết bị quang nhà mình.

đầu fast connector fc 3

Tại HD Telecom có tất cả các loại đầu fast connector DYS  thông dụng, kể cả những loại đặc biệt khó mua được trên thị trường. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm cần thiết mà không cần phải tìm ở bất kỳ cửa hàng nào khác.

Vì là hàng chính hãng, nên giá đầu fast connector DYS được HD Telecom bán lẻ đảm bảo chính sách giá chính hãng từ đơn vị sản xuất. Điều đó đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Thêm vào đó, khách hàng ở các tỉnh xa sẽ được miễn phí vận chuyển và được chiết khấu cao nếu mua với số lượng lớn.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519