Chuyên mua bán dây nhảy quang tỉnh Hà Giang

dây nhảy quang tỉnh Hà Giang 3

Chuyên mua bán dây nhảy quang tỉnh Hà Giang

Là một giải pháp truyền tải dữ liệu nhanh chóng vượt trội so với trước đây, dây nhảy quang là một trong số các thiết bị quang không thể thiếu trong ngành công nghệ viễn thông. Nên mua dây nhảy quang ở đâu uy tín và chất lượng? Bạn có thể tìm mua tại HD Telecom – đơn vị chuyên mua bán dây nhảy quang tỉnh Hà Giang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Nơi chuyên mua bán dây nhảy quang tỉnh Hà Giang uy tín nhất

Cùng với bộ chuyển đổi quang, dây nhảy quang là một trong hai thiết bị tạo nên một sản phẩm công nghệ hoàn hảo trong lĩnh vực viễn thông. Nó làm cầu nối kết nối các thiết bị mạng quang với nhau như giữa các ODF, tủ phối quang, các thiết bị quang…, giúp truyền tải hình ảnh, dữ liệu nhanh chóng và gọn ghẽ hơn. Chọn mua dây nhảy quang tỉnh Hà Giang, bạn sẽ sở hữu giải pháp hoàn hảo giúp kết nối mạng trở nên thông suốt và không còn bị tắc nghẽn, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

dây nhảy quang tỉnh Hà Giang 1

Dây nhảy quang cung cấp giải pháp kết nối mạng thông suốt

Có không ít nơi bán dây nhảy quang tỉnh Hà Giang nhưng HD Telecom vẫn được yêu thích nhất nhờ vào uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp, tối đa lợi ích khách hàng. Tại đây cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội với quy trình sản xuất tiên tiến bậc nhất. Sự đa dạng mẫu mã với đủ loại dây nhảy quang hot nhất trên thị trường giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Một số loại dây nhảy quang tỉnh Hà Giang thông dụng nhất

Dây nhảy quang được sản xuất với nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến 3 loại sau: dây nhảy quang Singlemode,  Multimode và OM3. Tại HD Telecom – nơi cung cấp dây nhảy quang tỉnh Hà Giang uy tín nhất, đây cũng là 3 trong số sản phẩm rất được ưa chuộng.

dây nhảy quang tỉnh Hà Giang  2

Dây nhảy quang Singlemode có màu vàng đặc trưng

  • Dây nhảy quang Singlemode: Loại dây này có màu vàng đặc trưng, đường kính lõi sợi quang là 9 micromet và đường kính lớp vỏ ngoài là 2-3mm.Dây nhảy quang Singlemode gồm hai loại chính: dây nhảy quang sợi đơn (Simplex) và sợi đôi (Duplex). Chúng có các đầu nối cơ bản như ST, SC, LC, FC, MU… Chọn dây nhảy quang tỉnh Hà Giang kiểu Singlemode, bạn có thể chọn giữa một số loại phổ biến nhất hiện nay như Singlemode SC – SC, LC – LC, FC – ST…
dây nhảy quang tỉnh Hà Giang 3

Dây nhảy quang Multimode ứng dụng trong hệ thống mạng nội bộ

  • Dây nhảy quang Multimode: Dây Multimode có màu cam với đường kính lõi sợi quang 50 hoặc 62.5 micromet và đường kính vỏ ngoài 2-3mm. Dây cũng gồm các đầu kết nối phổ biến như SC, LC, FC, ST…  với chiều dài nhỏ hơn Singlemode, được sử dụng phổ biến trong truyền tải dữ liệu hệ thống mạng nội bộ. Chọn dây nhảy quang tỉnh Hà Giang kiểu Multimode, bạn có thể chọn giữa một số loại thông dụng như dây nhảy quang Multimode SC-SC, ST-ST, SC-LC…
dây nhảy quang tỉnh Hà Giang 4

Dây nhảy quang OM3 cao cấp

  • Dây nhảy quang OM3: Đây là một loại dây nhảy quang chất lượng cao cấp trong dòng Multimode. Dây OM3 có màu xanh Aqua đặc biệt với những đặc tính kỹ thuật và cấu trúc lõi sợi quang. Dây nhảy OM3 50/125 đáp ứng băng thông tối đa 10 Gigabit/giây. Với tính năng vượt trội, loại dây này được ứng dụng trong các hệ thống mạng LAN đòi hỏi tốc độ cao, trong mạng truyền dẫn Camera, mạng truyền hình cáp trung tâm, mạng truy cập FTTx…

Bạn nên chọn mua dây nhảy quang tỉnh Hà Giang tại nơi uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. HD Telecom là một trong số những gợi ý hoàn hảo, cách thức làm việc chuyên nghiệp cũng như quy trình sản xuất tiên tiến bậc nhất giúp mang đến những sản phẩm chất lượng, trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519