Tiêu chuẩn hộp phối quang ngoài trời

hộp phối quang ngoài trời 2

Tiêu chuẩn hộp phối quang ngoài trời

Bên cạnh thiết bị trong nhà thì hộp phối quang ngoài trời cũng được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy tiêu chuẩn của hộp phối quang sử dụng ngoài trời là gì? Có khác gì so với thiết bị trong nhà hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể trả lời những câu hỏi trên một cách nhanh gọn và chính xác nhất. Từ đó có thể phân biệt đâu là sản phẩm thực sự chất lượng và lựa chọn địa chỉ kinh doanh đáng tin cậy.

Tiêu chuẩn hộp phối quang ngoài trời

Tương tự như hộp phối quan trong nhà, thiết bị ngoài trời cũng được dùng trong hệ thống mạng. Vai trò chủ yếu là để phân phối quang đến các thiết bị khác. Bên trong hộp chứa các mối hàn cáp quang và các đầu nối hay còn được gọi là các adapter. Từ đó thông qua những loại dây nhảy quang khác nhau để chuyển đổi tín hiệu với thiết bị đầu cuối trên cùng một chuẩn.

hộp phối quang ngoài trời 1

Hộp phối quang ngoài trời thường được làm bằng thép

Hộp phối quang ngoài trời khác với những thiết bị thông thường ở chỗ đa số được làm bằng thép và được sơn tĩnh điện bên ngoài. Thiết kế này nhằm giúp sản phẩm có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết như nóng, ẩm, mưa, rét… Ngoài ra các nhà sản xuất còn chú ý đến kích thước nhỏ gọn và yếu tố thẩm mỹ.

Đặc biệt hộp phối quang ngoài trời cần được thiết kế khép kín và đi kèm khóa đảm bảo an toàn để tránh ảnh hưởng của mưa, nắng và các tác nhân khác của môi trường như côn trùng, chuột, mối mọt…

Hộp phối quang ngoài trời sẽ có khay quản lý riêng cho các đơn vị cáp đơn, cáp bó và cáp xòe quạt… Bạn cũng có thể sử dụng được cùng lúc adapter SC, FC, ST hay LC. Khoang làm việc lớn giúp cho thao tác sử dụng hộp phối quang loại này cũng không hề phức tạp như nhiều sản phẩm khác. Người dùng chỉ cần lưu ý khi phân bổ các đầu cáp, dây nhảy, dây hàn và lắp đặt thêm một số thiết bị khác trong suốt quá trình vận hành và hoạt động hệ thống.

Địa chỉ kinh doanh hộp phối quang ngoài trời uy tín nhất

Trên đây là một số tiêu chuẩn của thiết bị hộp phối quang được sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên bên cạnh những thông tin này, mọi người cũng cần phải tìm hiểu và nắm bắt các cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị này. Để từ đó lựa chọn được địa chỉ kinh doanh hộp phối quang ngoài trời đáng tin cậy nhất.

hộp phối quang ngoài trời 2

Thiết kế khép kín nhằm tránh khỏi những tác động của môi trường

Việc lựa chọn cửa hàng kinh doanh hết sức quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn liên quan đến mức giá và tuổi thọ sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy thì Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Công nghệ HD là một gợi ý hoàn hảo.

Để tham khảo thông tin và giá hộp phối quang ngoài trời cụ thể, quý khách hàng có thể truy cập trang web hdtelecom.vn. Hoặc liên hệ đường dây nóng 0919 952 991 để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519