Thông số và ứng dụng của gông treo cáp quang

gông treo cáp quang 2

Trong thi công lắp đặt hệ thống mạng viễn thông không thể thiếu gông treo cáp quang. Phụ kiện giúp hỗ trợ đường dây an toàn, để tín hiệu truyền ổn định. Gông cũng bảo vệ cáp quang được bền hơn, không bị suy hao và giảm tuổi thọ.

Thông số và ứng dụng của bộ gông treo cáp quang

Bộ gông kẹp cáp quang được thiết kế có hai rãnh và ba lỗ, làm từ thép nhúng kẽm nóng. Cấu tạo rãnh trên bề mặt của gông để tránh ma sát giữa kẹp và dây cáp, giúp bu lông được cố định chắc chắn.

gông treo cáp quang 1

Gông treo cáp cần thiết cho mọi công trình viễn thông

Thông số: 4mm x 40mm (dày x rộng), D300, 1 bulon gắn kẹp 2 rãnh 3 lỗ: d14 x 60mm, 2 bulon xiết: d14 x 100mm; Kẹp 2 rãnh 3 lỗ dài 120mm, 2 bulon xiết: d14 x 30mm, rộng tối đa rãnh kẹp cáp 12mm.

Gông là một bộ phận không thể thiếu để tổng thể bộ treo néo cáp quang hoàn chỉnh. Khi thao tác, thợ thi công sẽ phải dùng bu lông để liên kết chắc chắn và treo bộ treo vào bộ gông. Như vậy, bộ treo được móc vào gông và giữ an toàn, không xê dịch.

Bộ gông treo cáp quang được ứng dụng tại mọi công trình viễn thông. Dù đơn giản, nhưng phụ kiện này làm nhiệm vụ giúp đường dây an toàn, để tín hiệu truyền tải tốt và không hư hại toàn bộ hệ thống. Phụ kiện sẽ hoàn chỉnh để giúp cáp quang được truyền tải lực đều. Ngoài ra, cũng giúp việc thi công công trình mạng viễn thông có thể thực hiện được trên cả địa hình đồi núi, sông suối, giữa khoảng cách các cột.

Lưu ý, gông treo cáp là một phần không thể tách rời của bộ treo néo cáp. Phải đầy đủ mọi phụ kiện, đúng thông số thì mới có thể lắp đặt cho công trình. Tất cả đơn vị sản xuất, phân phối đều có hướng dẫn thợ kỹ thuật kiểm tra kỹ từng bộ phận của bộ treo néo trước khi tiến hành thi công.

Mua gông treo cáp quang tốt, giá cạnh tranh tại HD Telecom

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư ngành viễn thông, HD Telecom có đầy đủ các phụ kiện. Chúng tôi là đối tác của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới, đồng thời cũng chủ động sản xuất một số vật tư phục vụ công trình.

gông treo cáp quang 2

Gông treo cáp tốt, giá cạnh tranh tại HD Telecom

Với mục tiêu góp phần xây dựng mạng lưới viễn thông tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, HD Telecom cam kết chỉ nhập vật tư, thiết bị chính hãng. Những sản phẩm do chúng tôi sản xuất đều đạt chuẩn ISO 9001, 2000.

Ngoài kinh doanh vật tư như gông treo cáp quang, bộ néo cáp quang, hộp phối quang…HD Telecom còn được biết đến là nhà thầu thi công công trình viễn thông uy tín. Chúng tôi cũng tư vấn giải pháp mạng hoàn chỉnh, trên mọi địa hình ở tất cả các tỉnh thành.

Quý khách cần thông tin về gông treo cáp quang, giá cả cũng như những chính sách khác, hãy gọi ngay cho HD Telecom. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để công trình của doanh nghiệp đạt chất lượng cao nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519