Khóa néo cáp quang là gì, công dụng ra sao?

Khóa néo cáp quang 1

Khóa néo cáp quang là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cáp quang, cáp điện lực đang phổ biến hiện nay. Vậy khóa néo cáp là gì và công dụng của phụ kiện này ra sao?

Công dụng của khóa néo cáp quang

Khóa néo cáp quang là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cáp quang ADSS hiện nay. Chúng còn có những tên gọi khác như bộ néo cáp quang, dây néo cáp quang, chuỗi néo cáp quang… Nhiệm vụ của khóa néo là giúp cố định sợi quang, kéo căng các sợi quang nhất từ đó giúp cáp quang không bị võng cáp hay đung đưa đặc biệt trong ngày mưa bão gây ảnh hưởng đến sự ổn định toàn bộ hệ thống. Khóa néo còn giúp phân phối đều lực trên mặt cáp giúp tăng khả năng bảo vệ cáp.

Khóa néo cáp quang 1

Bộ néo cáp quang giúp néo cáp, phân phối lực đều trên bề mặt

Với vai trò, công dụng vô cùng to lớn tuy nhiên khóa néo cáp quang có cấu tạo khá đơn giản. Cấu tạo chung gồm còng néo (có nhiệm vụ treo bộ néo vào cột), móc nối trung gian (giúp cáp được uốn cong và dễ lắp đặt), bulong liên kết (giúp liên kết các phụ kiện của khóa néo và giữa khóa néo với gông), khuyên lót (có tác dụng đỡ dây xoắn bên ngoài), dây néo ngoài (tăng khả năng chịu lực của néo), dây lót bào vệ cáp (giúp bảo vệ cáp, thường làm từ thép mạ kẽm).

Khóa néo cáp quang 2

Cấu tạo bộ néo cáp quang khá đơn giản

Bộ néo cáp quang có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống. Nó giúp đảm bảo sự ổn định, giảm suy hao cho dây cáp quang do thời tiết. Bộ néo được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cáp mạng, hệ thống cáp điện lực, hạ tầng cáp ADSS, dùng để néo cáp, sử dụng trên cột, trên tường… Sản phẩm hiện đã được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với nguyên liệu chất lượng cao nhất nhằm giúp tăng độ cứng nhưng vẫn đảm bảo giá cả.

Nên mua khóa néo cáp quang ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp sử dụng các loại khóa néo cáp quang không rõ nguồn gốc, kém chất lượng nhằm mục đích trục lợi đã ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống. Do vậy bạn nên chọn mua ở những đơn vị uy tín, điển hình là HD Telecom.

Khóa néo cáp quang 3

HD Telecom là đơn vị cung cấp các thiết bị viễn thông uy tín chất lượng

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại vật tư viễn thông như dây nhảy, hộp phối quang, các phụ kiện quang, bộ néo cáp quang… Chúng tôi còn tư vấn lắp đặt hệ thống mạng máy tính, sửa chữa và bảo hành các sản phẩm tin học… Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, HD Telecom hứa hẹn mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng làm hài lòng khách hàng.

Khi mua néo cáp quang tại HD Telecom, quý khách sẽ chọn được những bộ néo chất lượng phù hợp với thiết kế. Các sản phẩm được làm từ nguyên liệu tốt nhất cho nên có khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian. Bạn có thể an tâm khi lắp đặt ngoài trời mà không sợ suy hao hay hư hỏng.

Khóa néo cáp quang là gì và công dụng ra sao đã được trả lời trong bài viết. Ở đâu bán khóa néo cáp uy tín chất lượng? Hãy đến với HD Telecom để được tư vấn kỹ càng hơn.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519