Ứng dụng của cáp feeder Rosenberger

Cáp feeder Rosenberger là loại cáp được dùng phổ biến trên thị trường nước ta. Loại cáp này được ứng dụng rất nhiều và nếu thiếu đi vật liệu  này thì công trình không thể hoàn thành được. Vậy thì thiết bị này được ứng dụng như thế nào trên thị trường.

1. Đặc điểm nổi bật của cáp feeder Rosenberger

Cáp feeder Rosenberger là gì?

Cáp feeder Rosenberger là loại cáp dùng để kết nối mạng và đưa dẫn dòng điện cho nhiều vị trí khác nhau. Cáp này được sản xuất tại những nước có nền kinh tế phát triển như China hay Úc nên bạn có thể yên tâm để sử dụng cho công trình của mình.

Đặc điểm của cáp feeder Rosenberger

Để thực hiện được nhiệm vụ tối đa của mình thì loại cáp này cần có những đặc điểm nổi bật hơn so với những loại cáp khác trên thị trường.

Độ bền cao

Đầu tiên cần kể đến đó chính là đặc điểm bền bỉ cao. Được làm từ đồng chất lượng cao, bao bọc bởi lớp vỏ cách điện, bền và có độ chịu lực rất tốt. Dù chịu đựng những khắc nghiệt của thời tiết nhưng loại cáp này không bị biến đổi cũng như co ngót như những loại cáp kém chất lượng khác.

Công suất lớn

Để truyền tải điện năng tốt nhất đến các trạm thu phát sóng thì công suất của dây cáp phải cao và phát huy được tác dụng của mình. Đối với loại dây cáp phổ biến này thì công suất là 16kW. Đây là công suất không phải loại vật liệu nào cũng có được.

Nhiệt độ cài đặt ổn định

Để lắp đặt được dây cáp thì người dùng có thể lắp đặt với nhiệt độ 25-70 độ C. Với nhiệt độ này thì dây cáp sẽ đảm bảo được an toàn cho người dùng và quá trình sử dụng sau này cũng không gặp trở ngại gì.

Ngoài những đặc điểm như trên thì chúng ta cũng có thể điểm qua một số đặc điểm khác như: bán kính nhỏ nhất là 55mm, cường độ điện môi là 1.6kv, vận tốc truyền sóng là 83%,…

2. Ứng dụng của cáp feeder Rosenberger trên thị trường

Cũng giống như cáp feeder Hansen thì cáp Rosenberger cũng được ứng dụng rất đa dạng:

Ứng dụng cho trạm viễn thông BTS

Các trạm viễn thông trên thị trường, nhất là BTS thường sử dụng sản phẩm để kết nối cho khách hàng bởi những tiện ích mà loại cáp này mang lại. Với độ bền cao thì sản phẩm sẽ tiết kiệm chi phí cũng như mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Ứng dụng của Cáp feeder Rosenberger trong trạm viễn thông

Hệ thống phát sóng FM của đài truyền thanh

Thường thì mỗi một huyện hay xã đều có đài phát thanh FM để có thể truyền tải những thông tin hữu ích nhất đến người dân, thông báo những tin quan trọng của thôn, xã để người dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Vì được lắp đặt tại huyện, xã nên để tiết kiệm chi phí thì người dân thường chọn loại cáp Rosenberger. Đây là một lựa chọn thông minh bởi tốc độ truyền nhanh nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

Trên đây là những ứng dụng của cáp viễn thông ứng với những đặc điểm nổi bật mà sản phẩm mang lại. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại là tốt nhất.

Để mua được sản phẩm chính hãng thì bạn có thể liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ : Nhà 37, Long Khánh 5, Vinhome Thăng Long, Khu Đô Thị Nam Anh Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Email: sonvh@hdtelecom.com.vn.

Phone: 024.32123272; 0919952991.

Website: https://hdtelecom.com.vn/ .

 

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519