Đơn vị bán dây nhảy quang chính hãng, giá cạnh tranh nhất

bán dây nhảy quang 1

Trong hệ thống mạng viễn thông không thể thiếu dây nhảy quang. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Nhưng quý khách cần tìm đơn vị bán dây nhảy quang chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi của mình.

Dây nhảy quang chính hãng có đặc điểm gì?

Dây nhảy quang là một đoạn cáp được gắn 2 đầu kết nối với những chuẩn khác nhau, dùng để nối các thiết bị chuyển đổi tín hiệu như: thiết bị chuyển đổi quang điện, từ hộp phối quang ODF tới các thiết bị khác.

Dây nhảy quang có sợi truyền dẫn tín hiệu là sợi thủy tinh. Bên ngoài có lớp vỏ làm từ chất liệu PVC dẻo dai và đàn hồi cao để giúp dây chịu được sức căng và lực nén, nhằm bảo vệ sợi quang, đảm bảo tín hiệu đường truyền luôn ổn định nhất.

bán dây nhảy quang 1

Đặc điểm của dâu nhảy quang chính hãng là gì?

Đặc biệt, dây nhảy quang chính hãng luôn đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O. Tiêu chuẩn này nhắm để dây nhảy có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, môi trường và nhiệt độ khác nhau mà không lo hư hỏng.

Đường kính của sợi dây nhảy quang thông thường là từ 2,0mm đến 3,0mm, giúp cho người dùng có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Dây nhảy quang được sử dụng trong hệ thống mạng viễn thông. có khả năng tương thích với nhiều thiết bị đầu cuối. Những đầu nối SC, LC, FC, ST được sử dụng với 1 loại Adapter khác nhau trong hộp phối quang ODF, tương tự như vậy với thiết bị.

Có các loại dây nhảy quang singlemode và multimode, OM3. Mỗi loại dây có những đặc điểm riêng, và thích hợp với một chuẩn cáp quang, thiết bị. Người dùng cỏ thể nhận biết từng loại dây nhảy qua màu vỏ: Singlemode màu vàng, được dùng cho hệ thống đường truyền tín hiệu Singlemode và thiết bị chuyển đổi chuẩn Singlemode; Multimode màu cam, tương thích với thiết bị chuẩn Multimode hoạt động ở bước sống 850nm, có đường kính lõi lớn hơn dây Singlemode.

HD Telecom bán dây nhảy quang chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Để mua dây nhảy quang thì rất dễ, nhưng tìm được sản phẩm chính hãng, chất lượng mới là điều người dùng luôn quan tâm.

Trên thị trường, HD Telecom đã được biết đến là đơn vị bán dây nhảy quang chính hãng, chất lượng nhất. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ngay tại nhà máy, hoặc nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

bán dây nhảy quang 2

Đơn vị bán dây nhảy quang chính hãng, giá tốt nhất thị trường

HD Telecom luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vật tư, thiết bị trong ngành viễn thông. Chúng tôi cũng cam kết bán dây nhảy, thiết bị quang với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra, HD Telecom còn vận chuyển dây nhảy đến mọi tỉnh thành. Tại Hà Nội, chúng tôi giao sản phẩm trong vòng 24 tiếng.

Quý khách cần tìm đơn vị bán dây nhảy quang chính hãng với giá tốt nhất, đừng bỏ qua HD Telecom. Chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng về sản phẩm dây nhảy chính hãng, chất lượng và dịch vụ tận tâm nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519