Cấu tạo của bộ néo cáp quang OPGW

bộ néo cáp quang OPGW 1

Bộ néo cáp quang được biết đến là những thiết bị vô cùng cần thiết trong ngành điện lực OPGW hoặc kéo cáp quang khoảng vượt ADSS. Vai trò của bộ néo cáp quang OPGW đó chính là néo giữ cho các sợi cáp quang hoặc để chuyển hướng các đường cáp quang ở những đoạn thiết kế gấp khúc, nhằm mục đích phân phối áp lực đều trên mặt cáp. Để thực hiện được nhiệm vụ này buộc cấu tạo của các bộ néo cáp quang này phải có được những đặc điểm chuyên dụng.

Khám phá chi tiết cấu tạo của bộ néo cáp quang OPGW

Về phần cấu tạo của bộ néo cáp quang OPGW được tạo thành bởi 6 chi tiết kế cấu chủ yếu. 6 chi tiết kế cấu này liên kết chặt chẽ với nhau tạo ra khả năng sử dụng và thực hiện tốt nhất cho các bộ néo cáp quang hiện nay được sử dụng.

Cụ thể hơn, cấu tạo của bộ néo cáp quang bao gồm: còng néo, móc nối trung gian, bulong liên kết, khuyên lót, dây néo ngoài và dây xoắn bảo vệ trong. Một một chi tiết này đều được cấu tạo từ những chất liệu riêng khác nhau và đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau.

bộ néo cáp quang OPGW 1

Bộ néo là thiết bị quan trọng trong các hệ thống cáp quang

Trước tiên với chi tiết còng néo được thiết kế dưới dạng móc nối chữ U bằng thép với lớp mạ kẽm bên ngoài đảm nhiệm vai trò treo bộ néo vào cột. Tiếp đó là chi tiết móc nối trung gian với nhiệm vụ tạo độ linh hoạt khi tiến hành lắp đặt bộ néo cáp quang cũng như đảm bảo bán kính uốn cong của cáp đạt được thông số tiêu chuẩn. Chi tiết này thường được làm từ thép mạ kẽm.

Các chi tiết trong cấu tạo của bộ néo cáp quang OPGW phải kể đến bulong liên kết đảm nhiệm vai trò liên kết các phụ kiện của bộ néo với nhau. Loại chi tiết này thường đi kèm chốt hãm được làm bằng thép mạ kẽm. Tiếp đó là khuyên lót cũng là chi tiết không thể thiếu trong cấu tạo của bộ néo cáp quang với vai trò đỡ dây xoắn néo ngoài.

Cuối cùng là hai chi tiết quan trọng khác trong cấu tạo của bộ néo cáp quang đó là dây néo ngoài và dây xoắn bảo vệ trong. Hai loại dây này đều được làm từ thép chịu lực mạ kẽm chống gỉ. Nếu dây néo ngoài đảm nhiệm vai trò tăng cường khả năng chịu lực của bộ kéo thì dây xoắn bảo vệ trong thực hiện nhiệm vụ phụ kín cáp quang và tăng ma sát cho bộ néo.

Đơn vị cung cấp bộ néo cáp quang OPGW tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ khác nhau mà người dùng có nhu cầu có thể tìm và sở hữu những thiết bị bộ néo cáp quang chất lượng với giá trị sử dụng nổi bật. Một trong số đó phải nhắc đến HD Telecom.

bộ néo cáp quang OPGW 2

HD Telecom – đơn vị uy tín cung cấp các bộ néo cáp quang chất lượng

Đến với HD Telecom, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được những bộ néo cáp quang phù hợp với thiết kế. Chưa kể đến một điểm cộng cho những bộ néo cáp quang do HD Telecom cung cấp còn có khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian, giúp người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi lắp đặt ngoài trời.

Cần tư vấn thêm về bộ néo cáp quang OPGW chất lượng khách hàng có thể liên hệ đến với HD Telecom để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519