Cần mua dây nhảy quang tỉnh Nam Định

dây nhảy quang tỉnh Nam Định 1

Cần mua dây nhảy quang tỉnh Nam Định

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ viễn thông, nhu cầu về dây nhảy quang và các phụ kiện, thiết bị phụ trợ khác ngày càng tăng lên. Tại các tỉnh miền Bắc, không thể không kể đến thị trường dây nhảy quang tỉnh Nam Định. Nếu bạn đang cần mua dây nhảy tại đây, hãy theo dõi ngay bài viết sau.

Tìm hiểu về thị trường dây nhảy quang tỉnh Nam Định

dây nhảy quang tỉnh Nam Định 1

Các loại đầu nối dây nhảy quang có mặt tại thị trường Nam Định

Tại thị trường dây nhảy quang tỉnh Nam Định có rất nhiều loại đầu nối dây nhảy khác nhau. Khách hàng cần căn cứ theo mục đích sử dụng của bản thân để lựa chọn cho chính xác. Nếu bạn muốn dùng cho các modem quang ở gia đình mình thì nên chọn loại dây nhảy đầu SC. Nếu chọn để sử dụng modul quang SFP thì có thể mua loại dây nhảy đầu LC. Nếu bạn đang tìm dây nhảy để dùng trong hệ thống camera giám sát thì nên mua loại dây nhảy đầu FC. Loại đầu ST giờ ít được sử dụng, và thường thấy trong cá thiết bị đời cũ.

Bên cạnh đó, trước khi lựa chọn các loại dây nhảy có mặt trên thị trường dây nhảy quang tỉnh Nam Định, bạn cần xem mình đang dùng cáp quang loại gì, thiết bị loại nào để chọn loại dây nhảy tương thích.

Nếu thiết bị của bạn có ký hiệu Singlemode hay viết tắt là SM thì cần mua dây nhảy SM. Nếu thiết bị của bạn có chứa ký hiệu Multimode hoặc viết tắt là MM thì bạn phải mua đúng loại dây nhảy Multimode.

Bạn có thể nhận diện dễ dàng loại SM, MM bằng màu sắc đặc trưng của chúng. Loại singlemode có màu vàng. Loại Multimode có màu cam. Loại Multimode OM3 có màu xanh. Loại Multimode OM4 có màu tím hoặc màu xanh.

Tại thị trường dây nhảy quang tỉnh Nam Định, bạn sẽ gặp rất nhiều mức giá khác nhau. Những loại dây cũ, dây đã qua sử dụng hoặc loại dây giả – thường biết đến là hàng loại 2, loại 3 – thường có mức giá thấp. Nhiều người vì hạn hẹp chi phí nên chấp nhận mua những loại dây này.

Tuy nhiên, điều đó là không nên. Bởi lẽ, với những loại dây này, hiệu quả truyền dẫn không còn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Dùng một thời gian ngắn, dây đã hỏng. Vì vậy, bạn nên mua dây mới và là dây chính hãng để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Nên mua dây nhảy quang tỉnh Nam Định ở đâu?

dây nhảy quang tỉnh Nam Định 2

Hình ảnh màu sắc của hai loại dây nhảy quang thông dụng tại HD Telecom

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dây nhảy quang tỉnh Nam Định chính hãng là điều hết sức cần thiết. HD Telecom sẽ là sự lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

HD Telecom là một trong số ít các doanh nghiệp được các thương hiệu dây nhảy quang nổi tiếng trong và ngoài nước lựa chọn là đơn vị cung ứng độc quyền. Tại thị trường dây nhảy quang tỉnh Nam Định, HD Telecom chú trọng vào các sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Nhân viên bán hàng của HD Telecom sẽ tư vấn cho bạn những loại dây nhảy phù hợp với thiết bị bạn đang muốn kết nối. Đồng thời, hướng dẫn tận tình cách sử dụng và bảo quản dây nhảy, để đảm bảo thời gian sử dụng và hiệu quả truyền dẫn được tốt nhất.

Khi mua dây nhảy quang tại HD Telecom, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 24 tháng tùy theo quy định của đơn vị sản xuất. Chính sách này là điểm nổi bật của HD Telecom so với các cửa hàng bán dây nhảy quang tỉnh Nam Định khác. Do dây nhảy quang thuộc danh mục vật tư nên không bắt buộc phải có chính sách bảo hành sản phẩm.

Thêm vào đó, nếu bạn đang cần mua dây nhảy quang có giá tốt, thì không cửa hàng nào hơn HD Telecom. Ngoài việc áp dụng mức giá chính hãng  bán lẻ như bán sỉ, HD Telecom còn miễn phí công vận chuyển và phí lắp đặt cho khách hàng. Ngoài Nam Định, khách hàng ở các tỉnh lân cận, thậm chí khách hàng trong toàn quốc cũng có thể mua hàng tại HD Telecom. Hệ thống bán hàng trực tuyến tiếp nhận và phục vụ tận tình tất cả các đơn hàng của quí khách.

Bạn có thể tham khảo thông tin dây nhảy quang tỉnh Nam Định tại địa chỉ: hdtelecom.com.vn – website bán hàng chính thức của HD Telecom.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519