Bộ chia quang 24 đầu ra mua ở đâu chính hãng

bộ chia quang 24 đầu ra 2

Bạn đang tìm mua bộ chia quang 24 đầu ra? Tuy nhiên bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, giá tốt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được nơi mua được sản phẩm bộ chia quang chính hãng.

Bộ chia quang 24 đầu ra là gì?

Bộ chia quang và đặc biệt là bộ chia quang 24 đầu ra là thiết bị viễn thông quan trọng trong kết thông tin quang. Chúng ta có thể hiểu nôm na chúng là bộ chia phân phối điện quang học tích hợp có kích thước khá nhỏ nhưng phạm vi làm việc rộng. Mặc dù bị chia tác nhưng sự đồng điệu, đồng nhất quang cao.

bộ chia quang 24 đầu ra 1

Bộ chia tách quang

Bộ chia quang được sử dụng trong kết nối các thiết bị đầu cuối trong mạng quang thụ động thụ động(GPON, EPON, BPON,…). Ngoài ra bộ chia quang chia tín hiệu quang sang đầu ra đa chiều phục vụ tốt nhu cầu người dùng.

Vì thế khách hàng tùy nhu cầu mà có thể tận dụng các công dụng khác nhau của bộ chia quang tạo ra các kết nối và truyền dẫn tốt nhất.

Ngoài ra tính đa dạng của các cổng kết nối của đầu nối quang giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Một số cổng kết nối nổi bật của bộ chia tách quang 24 đầu ra nổi tiếng hiện nay: LC/UPC, LC/APC, SC/UPC, SC/APC, FC/UPC, FC/APC, ST/UPC,..

Đặc điểm bộ chia quang 24 đầu ra chính hãng

Bộ chia tách quang 24 được chế tạo với những tính năng như: tỉ lệ mất phân cực thấp, độ suy hao và bất đồng bộ thấp, dải bước sóng làm việc rộng, tỉ lệ chia quang cao lên tới 1×28. Ngoài ra bộ chia quang còn phải đảm bảo các yếu tố thời gian sử dụng dài, ổn định, nhiệt độ có phạm vi hoạt động rộng.

Kích thước bộ chia quang càng nhỏ càng tốt, cũng như được tích hợp trực tiếp trong các hộp nối ghép hiện có, không gian đặt không cần quá rộng. Trong đó bộ chia quang 24 đầu ra được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mảng như: Truyền thông số, cảm biến quang học, các mạng sợi quang, truyền hình cáp cũng như như trong lĩnh vực truyền thông thông tin.

bộ chia quang 24 đầu ra 2

Cấu tạo bộ chia tách quang

Chính vì tầm quan trọng nên khi mua bộ chia quang bạn cần mua ở những nơi chính hãng, có uy tín như tại HD Telecom để đảm bảo các thông số kĩ thuật như: Độ dài bước sóng từ  (1260~1650nm), mất tối đa không quá 15db, và các thông số khác.

Với những tính năng kể trên ta thấy bộ chia tách quang 24 thực sự là sản phẩm quan trọng trong công nghệ truyền dẫn viễn thông, công nghệ thông tin. Tuy nhiên hiện nay bạn dễ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng dẫn đến phạm vi hoạt động kém, suy hao cao, dễ hỏng hóc. Ngoài ra bạn sẽ mua phải sản phẩm với giá cao chất lượng thấp nếu mua phải nơi không uy tín.

HD Telecom là đơn vị cung cấp sản phẩm viễn thông hàng đầu, chất lượng được đảm bảo do qua nhiều khâu kiểm tra kĩ thuật nghiêm ngặt từ đó giúp bạn mua được bộ chia quang 24 đầu ra chính hãng. Hãy truy cập vào ngay trang website: hdtelecom.com.vn để lựa chọn ngay cho mình sản phẩm chất lượng!

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519