Chuyên dây nhảy quang AMP chính hãng giá rẻ

dây nhảy quang amp 1

Chuyên dây nhảy quang AMP chính hãng giá rẻ

Dây nhảy quang AMP là một trong những thương hiệu dây nhảy hàng đầu thế giới. Sản phẩm được HD Telecom nhập khẩu chính hãng và cung ứng cho thị trường Việt Nam trong suốt thời gian qua và được khách hàng tin dùng.

Xem thêm:

Dây nhảy quang AMP luôn có chất lượng vượt trội

Từ trước đến nay, AMP NETNECONNECT được biết đến là một hãng công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu thế giới, với các giải pháp và thiết bị mạng chất lượng. Trong đó dây nhảy quang Fiber Optic Cable của hãng gọi tắt là dây nhảy quang AMP là một trong những sản phẩm nổi bật.

dây nhảy quang amp 2

Dây nhảy quang AMP là thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng quang

Dây hiện có hai loại dành cho cáp mạng là patch cord AMP Cat5e và Cat6e. Loại dây này thường có đường kính tiêu chuẩn là 0.9mm, 2.0mm, 2.4mm, 3.0mm. Hai đầu sợi dây được sắn sẵn đầu nối cáp quang PC, UPC, APC với chuẩn ST, SC hoặc MU, LC, FC. Cũng như các loại dây nhảy quang khác, dây có công dụng là kết nối giữa các liên kết mạng quang. Ví dụ như kết nối quang giữa các hộp tủ phối quang, giữa ODF quang với converter quang hoặc kết nối giữa các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

Dây nhảy quang AMP có độ dài tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có thể có 3m, 5m, 15m, 20m, 30m. Chúng có nhiều chủng loại cáp khác nhau, nhưng nổi bật nhất và được sử dụng nhiều nhất là cáp single mode (SM) và multi mode (MM). Loại cáp single mode thì có khoảng cánh trên 500m. Loại multi mode thì có khoảng cách ngắn hơn từ 500m đổ lại.

Dây có nhiều loại core khác nhau: loại đơn mốt simplex và loại đôi môt duplex – là loại có 2 sợi dây dính vào nhau. Hai đầu connecter có chuẩn: TIA/EIA-604-3 (SC), chuẩn TIA/EIA-604-10 (LC), chuẩn TIA/EIA-604-2 (ST).

Khi lựa chọn dây nhảy quang AMP khách hàng có thể phân biệt theo màu sắc xanh, đỏ hoặc vàng. Đồng thời cần lựa chọn loại có tỷ lệ suy hao thấp, khả năng tái sử dụng nhiều và khả năng quản lý dễ dàng, thuận tiện.  Và điều cần lưu ý nhất là nên chọn các cửa hàng, nhà phân phối uy tín để đảm bảo mua được dây chính hãng, chất lượng, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí.

Nhà phân phối dây nhảy quang AMP uy tín

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại dây nhảy quang AMP giả với mẫu mã và màu sắc y như hàng chính hãng. Chính được phân ra thành hàng loại 1, loại 2 với những mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

dây nhảy quang amp 1

Dây nhảy quang AMP tại HD Telecom luôn có chất lượng tốt nhất

Nếu không am hiểu về các thiết bị trong công nghệ thông tin và viễn thông thì sẽ rất khó để phát hiện ra được đó là dây nhảy giả. Cách duy nhất khiến khách hàng yên tâm là mua tại các nhà phân phối chính hãng của thương hiệu này. Đó là nhà phân phối HD Telecom.

HD Telecom là nhà phân phối dây nhảy quang chính hãng với chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho mọi khách hàng sỉ và lẻ. Mọi sản phẩm tại HD Telecom đều đảm bảo chất lượng đúng chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo không có hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng trong thời gian dài, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Giá sản phẩm giá nhất thị trường.

Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm dây nhảy quang AMP cũng như bảng báo giá, mời quý khách hàng truy cập vào website: hdtelecom.com.vn để tìm hiểu.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519