Báo giá hộp phối quang ODF 4FO tại HD Telecom

báo giá hộp phối quang ODF 4FO 3

Khi lựa chọn hộp phối quang ODF 4FO trên thị trường hiện nay, ngoài chất lượng cũng như giá trị sử dụng, người dùng có nhu cầu còn rất quan tâm đến thông tin báo giá hộp phối quang ODF 4FO. Đây chính là cơ sở quan trọng để mua được những dòng hộp phối quang phù hợp với nhu cầu cũng như về vấn đề tài chính.

Thông tin báo giá báo giá hộp phối quang ODF 4FO trên thị trường

Thông tin về giá của hộp phối quang ODF 4FO được nhiều đơn vị cung cấp quan tâm và triển khai chi tiết đến với khách hàng có nhu cầu. Bởi khi biết giá thiết bị thì người dùng có nhu cầu sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với điều kiện hiện có của mình.

Theo đó, thông tin báo giá hộp phối quang ODF 4FO trên thị trường hiện nay được cung cấp đầy đủ dựa trên những căn cứ về thiết kế của hộp, chức năng vận hành, kiểu loại, đơn vị cung cấp,… mà mức giá của các sản phẩm có sự chênh lệch khác nhau tùy loại.

báo giá hộp phối quang ODF 4FO 1

Giá hộp ODF 4FO trên thị trường bao nhiêu?

Lấy ví dụ như những dòng hộp phối quang ODF 4FO indoor thường có mức giá rẻ hơn so với những mẫu hộp phối quang ODF 4FO outdoor. Tuy rằng sự chênh lệch về giá không quá lớn song cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua của khách hàng khi tham khảo các mức giá khác nhau của các dòng hộp phối quang ODF 4FO.

báo giá hộp phối quang ODF 4FO 3

Mức báo giá hộp phối quang ODF 4FO trên thị trường hiện nay trung bình dao động từ 180.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ/ 1 sản phẩm với đầy đủ phụ kiện bao gồm: vỏ hộp bằng nhựa, bộ phụ kiện gồm có các chi tiết bộ phận như: đầu nối adapter, dây nối quang, khay hàn quang, vít cố định,…

Với những thông tin báo giá sản phẩm từ các đơn vị cung cấp chắc chắn sẽ là một trong những căn cứ hữu ích để mỗi một người dùng lựa chọn được những loại hộp phối quang phù hợp theo điều kiện cũng như nhu cầu.

Tham khảo báo giá hộp phối quang ODF 4FO tại HD Telecom

Đối chiếu mức báo giá ODF 4FO trên thị trường nói chung so với mức giá sản phẩm phối quang ở HD Telecom mới thấy sự khác biệt rõ rệt. Rõ ràng những mẫu hộp phối quang ở HD Telecom rẻ hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

báo giá hộp phối quang ODF 4FO 2

HD Telecom là địa chỉ chuyên cung cấp hộp phối quang chất lượng nhiều ưu đãi

Mức giá hộp phối quang ODF 4FO ở HD Telecom luôn cạnh tranh nhất. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm hộp phối quang ở HD Telecom. Mức giá rẻ nhưng chất lượng thì vẫn được đảm bảo là điều đáng chú ý ở những mẫu hộp phối quang do HD Telecom cung cấp.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm chi tiết những thông tin báo giá hộp ODF 4FO ở HD Telecom có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn rằng, HD Telecom sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chọn được những mẫu hộp phối quang ODF 4FO chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519