Bảng báo giá măng xông cáp quang các loại tại HD Telecom

giá măng xông cáp quang 1

Măng xông cáp quang là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành viễn thông, có nhiệm vụ nối và hàn gắn các sợi cáp quang trên không, trong đường ống và dưới lòng đất. Chúng được phân chia thành nhiều loại dựa theo cấu trúc, cấu tạo và có giá khác nhau. Sau đây là bảng báo giá măng xông cáp quang các loại tại HD Telecom cho khách hàng tham khảo.

Măng xông cáp quang là gì và các loại măng xông cáp quang thường gặp

Măng xông cáp quang là khái niệm khá quen thuộc trong ngành điện quang, tuy nhiên không phải ai cũng biết cấu tạo, chức năng và giá măng xông cáp quang. Đây là thiết bị cần thiết giúp khắc phục sự cố, ví dụ như đứt cáp quang. Nhiệm vụ của chúng là bảo vệ sợi quang, các mối hàn gắn và gắn nối các sợi quang với nhau, đảm bảo an toàn tối đa cho các thiết bị nói trên. Măng cáp quang được sử dụng rộng rãi trong phân phối sợi quang trên không, trong lòng ống dẫn, trụ điện và trong lòng đất…

giá măng xông cáp quang 1

Măng xông cáp quang được cấu tạo chắc chắn, đặc biệt là vỏ ngoài

Là thiết bị chịu tác động trực tiếp từ bên ngoài cho nên cấu tạo măng xông cáp quang tương đối chắc chắn, đặc biệt là vỏ bên ngoài. Chúng có khả năng chống thấm nước, độ bền cao và khó phân hủy ở các điều kiện khác nhau. Có nhiều cách để phân biệt măng xông cáp quang, nhưng cách thông thường nhất là dựa vào thiết kế của chúng. Theo đó, măng cáp quang được chia ra làm 2 loại chính, măng xông nằm ngang (In-line) và măng xông đứng mũ chụp (Doom) với 2 màu cơ bản là màu xám và đen.

Báo giá măng xông cáp quang các loại tại HD Telecom

Báo giá măng xông cáp quang là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu nhất khi có ý định mua. Tại HD Telecom, đơn vị sản xuất các thiết bị, phụ kiện quang uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm tốt với giá phải chăng nhất cho khách hàng.

giá măng xông cáp quang 2

HD Telecom cung cấp nhiều loại măng xông cáp quang khác nhau

Sau đây là các loại măng xông quang hiện có tại HD Telecom. Đây cũng là một trong số các loại chất lượng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm, độ bền cao:

– Măng xông quang HD MX-01

– Măng xông quang 24-96 FO HD Telecom

– Măng xông Sunil 96FO

– Măng xông cáp quang 24FO 2 in – 2 out

– Măng xông cáp quang 96FO 2 in – 2 out

– Măng xông ftth 4FO

– Măng xông quang Sunil 24, 48FO

– Măng xông quang Sunil 8 FO

– Măng xông 24FO 3 in – 3 out

– Măng xông cáp quang Mini 2in- 2 out

– Măng xông cáp quang 2in – 2 out

Măng xông cáp quang nói riêng và các sản phẩm khác tại HD Telecom nói chung hầu như đều có chế độ bảo hành riêng từ nhà sản xuất, cho nên bạn có thể an tâm khi sử dụng. Chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa các thiết bị, phụ kiện quang với giá cả phải chăng, có thể hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng gặp vấn đề.

Đề được báo giá măng xông cáp quang các loại chi tiết hơn tại HD Telecom, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website https://hdtelecom.com.vn/.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519