Switch công nghiệp cisco là gì? Mua switch công nghiệp giá rẻ?

switch công nghiệp 3

Switch công nghiệp cisco là gì? Mua switch công nghiệp giá rẻ?

Switch công nghiệp là gì? Swithch công nghiệp cisco được hiểu là gì? Thị trường switch công nghiệp Việt Nam hiện nay như thế nào? Mua sản phẩm giá rẻ ở đâu?… Là những thông tin liên quan đến thiết bị chuyển mạch switch công nghiệp hiện đại được sử dụng trong ngành viễn thông rất phổ biến hiện nay.

Switch công nghiệp Cisco là gì?

Switch công nghiệp là gì? – Thực chất đây chính là một thiết bị chuyển mạch công nghiệp để kết nối các đoạn mạng với nhau. Thiết bị này đóng vai trò là trung tâm nhận tin các thông tin được truyền từ các máy tính ở các chi nhánh, nhà xưởng,…

switch công nghiệp 1

Giới chuyên môn ví switch công nghiệp full giống như âm thanh, một dạng ethernet được áp dụng trong những thiết lập công nghiệp, đòi hỏi các đầu nối gồ ghề hơn, đảm bảo kết nối ổn định và nhanh chóng hơn. Để tăng hiệu quả truyền tải các thiết bị switch công nghiệp online hiện nay thường sử dụng các giao thức chuyên biệt để kết nối với Ethernet. Một số giao thức phổ biến như: PROFINET, EtherNet / IP, EtherCAT, SERCOS III và POWERLINK,..

switch công nghiệp 2

Switch công nghiệp là thiết bị kết nối mạch công nghiệp hiện đại

Với các switch công nghiệp Việt Nam hiện nay có tốc độ truyền tải dự liệu ở mức khoảng từ 10 Mbit/s đế 1Gigabit/s. Phổ biến nhất là 100 Mbit/s, tốc độ này được ứng dụng trong nhiều Switch công nghiệp.

Switch mạng công nghiệp có tốc độ xử lý nhanh hơn, ổn định hơn. Được ứng dụng nhiều trong xử lý tiếng ồn của các nhà máy, sàn nhà máy. Các thông số kỹ thuật của switch mạng công nghiệp như nhiệt độ, sốc, rung,… đều đáp ứng được hoặc vượt qua thiết bị kết nối.

Switch công nghệ Cisco là gì? Thực chất đây chính là sản phẩm truyền dẫn, kết nối của nhà cung cấp mạng Cisco. Thiết bị này được thiết lập với một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trong các cổng khác.

Sở dĩ Switch công nghiệp Cisco được nhiều người dùng tại Việt Nam lựa chọn là bởi những ưu điểm của thiết bị này trong sử dụng như:

  • Cho phép các thiết bị có thể kết nối gián tiếp thông qua các port của switch để chia sẻ thông tin và truyền trải nội dung, dữ liệu.
  • Độ bảo mật thông tin là tuyệt đối. Switch mạng công nghiệp có thể chia nhỏ người dùng và thiết bị cùng chia sẻ trên một băng thông, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng xung đột tên miền và đảm bảo nguồn cấp dự phòng để thiết bị hoạt động liên tục, không gặp phải các sự cố bất thường giúp hoạt động mạng ổn định, không bị ngắt quãng.

switch công nghiệp 3

  • Giảm tỷ lệ lỗi trong frame và giới hạn được lưu lượng truyền đi. Với switch công nghiệp Cisco bạn hoàn toàn có thể chia VLAN và quản lý dễ dàng hơn về gói thông tin và dữ liệu được truyền đi.
  • Hạn chế chi phí và đảm bảo độ bên theo thời gian. Switch công nghiệp Việt Nam ưa chuộng sản phẩm của Cisco bởi chi phí giá thành của thiết bị này rất rẻ và tuổi thọ sử dụng dài. Bạn không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc khi đã lựa chọn switch công nghiệp

Mua switch công nghiệp giá rẻ?

Switch quang công nghiệp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Switch hoàn toàn là cổng quang, Switch mạng chỉ hỗ trợ thêm cổng quang,… Có nhiều đơn vị cũng cấp Switch công nghiệp Việt Nam và trên thế giới như: Cisco, Planet, Huawei, TP-Link,… Trong đó switch công nghiệp Cisco là loại phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

switch công nghiệp 4

Tại HD Telecom có rất nhiều sản phẩm switch công nghiệp của các hãng uy tín

Mua switch công nghiệp giá rẻ ở đâu là vấn đề nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Trên thị trường có khá nhiều các nhà cung cấp, trong số đó có thể kế đến dịch vụ của HD Telecom. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị viễn thông, tư vấn thiết kế, xây dựng hệ thống mạng với chính sách bảo hành và chăm sóc tốt nhất.

HD Telecom luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, được nhập trực tiếp từ những nhà sản xuất thương hiệu nổi tiếng. Thiết bị được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng. Giá thành thiết bị có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về switch công nghiệp cũng như giá bán của sản phẩm này, khách hàng liên hệ trực tiếp với HD Telecom theo địa chỉ website hdtelecom.com.vn hoặc gọi đến số 02432123272 & 0919 952 991. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519