Cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi MHL

cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi 2

Cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi MHL

Cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi MHL là một trong những thiết bị kết nối được sử dụng phổ biến hiện nay. Với thiết bị kết nối này hình ảnh và âm thanh từ điện thoại có thể được truyền sang tivi một cách nhanh chóng, ổn định. Lựa chọn dây kết nối MHL chất lượng, sử dụng đúng sẽ cho tốc độ và chất lượng hình ảnh, âm thanh, tín hiệu truyền tải tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng dây cáp kết nối điện thoại và tivi MHL

Cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi là thiết bị hỗ trợ được thiết kế, sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong kết nối và các thiết bị công nghệ hiện đại. Các chương trình, dữ liệu, thông trên điện thoại của bạn có thể kết nối dễ dàng với tivi khi sử dụng dây cáp chuyển tải tín hiệu chuyên dụng.

 cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi 1

Dây MHL là cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi hiện đại

Hầu hết các điện thoại smartphone hiện đại ngày nay để được thiết kể cổng MHL cho phép người dùng xuất những hình ảnh có độ phân giải cao từ smartphone ra màn hình tivi một cách dễ dàng. Dây cáp chuẩn MHL là một sản phẩm kết nối hiệu của smartphone và tivi, có tác dụng hỗ trợ truyền tải âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, khả năng cấp điện bằng dây USB tiện lợi, dễ sử dụng. Được xem là sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu giải trí hiện nay.

Cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi HML có những tính năng nổi bật như:

Xuất hình ảnh và âm thanh có độ phân giải cao từ điện thoại sang màn hình tivi

Hỗ trợ đầy đủ các định dạng hình ảnh từ 4K x 2K, cho tín hiệu rõ nét và trung thực nhất

Hỗ trợ công nghệ âm thanh đạt 192 KHz, âm thanh 7.1 kênh và tương thích với các tiêu chuẩn LPCM, âm thanh vòm và âm thanh nén.

Cách sử dụng cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi MHL rất đơn giản, được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Cắm đầu nhỏ của dây kết nối MHL vào điện thoại
  • Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của tivi. Sau đó nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi để ổn định và điện cung cấp và tốc độ chuyển tải dữ liệu ổn định nhất.
  • Bước 3: Nhấn nút nguồn trên remote tivi, chọn vào tín hiệu MHL để hoàn thành kết nối.
  • Bước 4: Lựa chọn các nội dung trong điện thoại muốn được hiển thị trên màn hình tivi. Bạn có thể chơi game, lướt web, xem phim trên màn hình tivi từ những ứng dụng trên điện thoại một cách dễ dàng mà không cần kết nối mạng cho tivi của mình.

Mua cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang ti vi MHL ở đâu?

Hiện nay nhu cầu sử dụng cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi MHL ngày càng phổ biến, do đó các đơn vị cung cấp sản phẩm này càng nhiều. Bạn có thể dễ dàng mua và sở hữu một dây MHL phù hợp với thiết bị của mình khi tìm đến các cửa hàng cung cấp thiết bị điện tử, viễn thông.

cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi 2

Dây cáp MHL của HD Telecom đảm bảo chất lượng, chính hãng

Đáp ứng nhu cầu của người dùng với thiết bị dây cáp chuyển tín hiệu từ điện thoại sang tivi MHL, Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD cũng cấp các sản phẩm dây MHL chất lượng, chính hãng. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều dùng tại Hà Nội và nhiều địa phương đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Dây cáp chuyển tại tín hiệu từ điện thoại sang tivi MHL của HD Telecom có rất nhiều loại, được lựa chọn từ những nhà cung cấp nổi tiếng trong lĩnh vực viễn thông, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ứng ý nhất. Để xem chi tiết và được tư vấn tốt nhất, khách hàng có thể truy cập vào website  hdtelecom.com.vn hoặc gọi tới số  02432123272 & 0919 952 991, mọi thông tin sẽ được chuyên viên của công ty hỗ trợ giải đáp đầy đủ nhất.

Xem thêm:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519