Module quang XFP- giá trị của sự khác biệt

Module quang XFP- giá trị của sự khác biệt

Module quang XFP- giá trị của sự khác biệt

Hiện nay, module quang được biết đến như một thiết bị truyền phát có tốc độ nhanh nhất được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường. Module quang các loại như module quang XFP hay SFP. Ở vị trí khách hàng chắc chắn bạn đang băn khoăn không biết XFP và SFP khác nhau thế nào ? Dưới đây nhân viên kĩ thuật Hdtelecom sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chúng .

Module quang XFP chất lượng uy tín

Module quang XFP- giá trị của sự khác biệt 1

Module quang XFP chất lượng

Bạn biết gì về module quang XFP ?

Người tiêu dùng khi tìm kiếm trên mạng thông tin về module quang thường hiện ra các kết quả về module quang SFP. Tuy nhiên bên cạnh SFP công ty Hdtelecom còn cung cấp cả sản phẩm module quang XFP. Vậy XFP khác SFP như thế nào ?

  • Thứ nhất về XFP :  Đó là một tiêu chuẩn cho thu phát với tốc độ cao mạng máy tính và viễn thông liên kết mà sử dụng sợi quang học . Nó được xác định bởi một tập đoàn công nghiệp vào năm 2002, cùng với giao diện của nó với các thành phần điện khác, được gọi là XFI .
  • Đây là một loại module thu phát quang học quy định cho 8Gbps hay 10Gbps Fibre Channel cùng các ứng dụng 10-Gigabit Ethernet.
  • Module quang XFP thường hoạt động ở gần hồng ngoại bước sóng (màu sắc) của 850 nm, 1310 nm hoặc 1550 nm. Ứng dụng chính bao gồm 10 Gigabit Ethernet , 10 Gbit / s Fibre Channel , mạng quang đồng bộ (SONET) tại-192 OC giá, mạng quang STM-64, 10 Gbit / s đồng bộ mạng lưới vận tải quang (OTN) OTU-2, và song song với ống kính quang học liên kết. Nó có thể hoạt động trên một bước sóng đơn hoặc sử dụng dày đặc WDM kỹ thuật
  •  Module XFP sử dụng một LC nối sợi để đạt được mật độ cao hơn.
  • Bên cạnh đó nếu như module quang SFP có các thông số về lần lượt về chiều cao, chiều rộng và chiều sâu lần lượt là : 8,5 mm (0,33 inch), 13,4 mm (0,53 inch), 56,5 mm (2,22 inch) thì module quang XFP có các thông số như sau : 8,5 mm (0,33 inch), 18,35 mm (0,72 inch),  78,0 mm (3,10 inch)

Từ những thông tin trên có thể nhận thấy rằng Module XFP có kích thước lớn hơn Module SFP . Lý giải điều này các nhà sản xuất nói rằng  lý do cho sự gia tăng kích thước là có tàu tản nhiệt để làm mát hơn.

Module quang XFP- giá trị của sự khác biệt

Module quang XFP có tàu tản nhiệt

Mua module quang XFP ở đâu ?

Mua module quang sfp ở đâu? Đây là một câu hỏi quen thuộc đặt ra cho bất kì quý khách hàng nào. Thông hiểu điều này công ty Hdtelecom ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm thiết bị truyền phát trong đó có module XFP. Tại sao nên mua tại Hdtelecom . Bởi tại đây chúng tôi có :

  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẵn sàng tư vấn giải đáp các thắc mắc vấn đề cho bất kì quý khách hàng nào một cách nhiệt tình nhất.
  • Thứ hai,  module quang XFP ở Hdtelecom là sản phẩm chính hãng chất lượng có bảo hành tận nơi, đổi trả nếu phát hiện bất kì lỗi nhỏ nào.
  • Hơn hết giá cả cho sản phẩm tại công ty luôn là giá cạnh tranh nhằm đem đến nhiều lợi ích nhất cho quý khách hàng .

Với những tiêu chuẩn trên chúng tôi tin Hdtelecom là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn chọn mua module quang XFP. Những thông tin thật sự chính xác là những thông tin được kiểm chứng. Nếu quý khách hàng không tin hãy đến Hdtelecom để kiểm chứng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ.

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519