Module quang sfp cho tốc độ truyền phát nhanh

Module quang sfp cho tốc độ truyền phát nhanh 2

Module quang sfp cho tốc độ truyền phát nhanh

Có một loại module thế hệ mới đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Với những tính năng đột phát chưa từng có chúng tôi xin giới thiệu đến mọi quý khách hàng sản phẩm module quang sfp. Bạn chưa hiểu về modul này , bạn muốn biết công dụng vượt trội của nó là gì? Và hơn hết bạn muốn biết địa chỉ nào uy tín có thể mua sản phẩm này đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi .

Moudule quang SFP chất lượng nhất hiện nay

Module quang sfp cho tốc độ truyền phát nhanh 1

Module quang sfp giá rẻ

Module quang sfp là gì ?

  • Thứ nhất SFP được hiểu theo ba chữ cái viết tắt của “Small Form  Factor” . Nói cách khác Small Form Factor (SFP) là một thiết bị thu và phát nhỏ gọn, có thể  được sử dụng cho viễn thông và trong truyền thông dữ liệu. Một đầu  SFP sẽ  được gắn vào các thiết bị như là switch, router, hay media converter hoặc các thiết bị tương tự; đầu kia dùng để gắn cáp quang hoặc đồng. Đó là một giao thức chuẩn phổ biến được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất thiết bị mạng và viễn thông có uy tín nhất hiện nay.
  • Thứ hai,  modul quang sfp có các thông số như sau :

– Về tốc độ: Nó có các loại như sau 155M (10/100Mbps ) , 1.25G (1000Mbps) hay SDH(STM-1, STM-4, STM-16)

– Dùng loại cáp quang: multi mode (đa mốt)  hay single mode (đơn mốt)

– Cuối cùng về số sợi quang : sfp có loại 2 sợi quang (2 FO hay dual fiber) và loại 1 sợi quang (1 FO hay single fiber)

Chức năng của module quang sfp là gì ?

Sử dụng bộ thu phát SFP, người dùng thường hay quan tâm tới chức năng DDM.Vậy DDM là gì ? DDM có vai trò như thế nào ?

  • Thứ nhất , DDM đóng vai trò giám sát và quản lý các thông tin quan trọng liên quan đến quá trình truyền hay tiếp nhận tín hiệu. Điều đó có tác dụng giúp người dùng nhanh chóng phát hiện và xử lý nhanh chóng các lỗi phát sinh.
  • Thứ hai ,với công nghệ chuẩn đoán kỹ thuật số sẽ  giúp theo dõi nhiệt độ của  các module SFP, và công suất máy phát. Thông thường, đầu ra của các giá trị vật chất của từng tham số là một điện áp tương tự hoặc hiện tại từ trở kháng khuếch đại Trans hay trình điều khiển laser, hoặc các bộ khuếch đại sau. ADC được sử dụng để số hóa mọi giá trị vật chất. Với giá trị số hóa, một vi điều khiển có thể sau đó hoặc là xử lý dữ liệu như là một phần của một vòng điều khiển, hoặc kích hoạt báo động, hoặc chỉ ghi lại các dữ liệu vào một đăng ký.

Ngoài ra để kết nối thiết bị truyền dẫn này bạn có thể hộp phối quang 24 cổng  nếu chưa có .

Module quang sfp cho tốc độ truyền phát nhanh 2

Module quang sfp uy tín tại Hà Nội

Hiểu được những thông tin trên chúng tôi tin bạn sẽ lựa chọn mua module quang sfp để sử dụng.Bên cạnh đó chúng tôi còn có các mặt hoàng như dây nhảy quang, hộp phối quang,.. Để được mua sản phẩm chất lượng chính hãng vui lòng liên hệ với Hdtelecom. Tại đây, mọi sản phẩm đều chính hãng giá cả chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi mua sản phẩm tại Hdtelecom.

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519