HD Telecom báo giá dây nhảy quang rẻ nhất

Báo giá dây nhảy quang 2

Dây nhảy quang được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp cũng như trong đời sống. Báo giá dây nhảy quang là thắc mắc hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu. Sau đây HD Telecom xin chia sẻ bảng giá chi tiết đối với từng chủng loại để khách hàng tiện tham khảo.

Báo giá dây nhảy quang của HD Telecom

Thông tin về giá dây nhảy quang được thông báo chi tiết đến với khách hàng. Bởi khi biết giá thiết bị, bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mình. Trước tiên, bạn cần nắm được có bao nhiêu loại đầu nối.

Hiện trên thị trường có 4 loại đầu nối dây nhảy quang, giá thành từng loại cũng khác nhau. Gồm đầu SC (vuông, to), đầu LC (vuông, nhỏ), đầu FC (tròn, xoáy, được làm từ sắt), đầu ST (tròn, gài).

Báo giá dây nhảy quang 1

Báo giá dây nhảy quang tốt nhất chỉ có tại HD Telecom

Tiếp theo, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng dùng cho thiết bị nào để mua đầu nối tương thích. Theo đó, thông tin báo giá dây nhảy quang được cung cấp đầy đủ dựa trên thiết kế, chức năng vận hành, kiểu loại, mà có sự chênh lệch tùy mẫu.

Tại HD Telecom cung cấp rất nhiều các loại dây nhảy quang, cam kết mức giá thấp nhất thị trường. Bởi chúng tôi là nhà nhẩu khẩu trực tiếp, sản xuất nhiều loại vật tư, thiết bị quang, và phân phối trực tiếp không qua trung gian. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận bảng báo giá chuẩn nhất. Với những đơn hàng số lượng lớn, HD Telecom luôn có ưu đãi chiết khấu.

Tại sao báo giá dây nhảy rẻ nhất chỉ có tại HD Telecom

Là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, HD Telecom luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. 100% dây nhảy quang chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng tối đa nhu cầu của từng doanh nghiệp, gia đình và từng công trình cụ thể.

Báo giá dây nhảy quang 2

Dây nhảy quang chất lượng, chính hãng chỉ có tại HD Telecom

Báo giá dây nhảy quang minh bạch, đa dạng chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, túi tiền của mình để bạn quyết định nên mua sản phẩm nào. Các sản phẩm tại HD Telecom có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tất nhiên, có một điều cần phải làm rõ đó là những sản phẩm chất lượng không thể có mức giá bán quá rẻ, nhất là khi so sánh các mặt hàng trôi nổi trên thị trường, có xuất xứ từ Trung Quốc.

Tùy vào từng loại dây nhảy quang, độ dài, đầu nối khác nhau sẽ có mức giá cao thấp. Nhưng nhìn chung, đến với HD Telecom là bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý, dễ chịu nhất.

Để biết thông tin cụ thể về báo giá dây nhảy quang, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Với những thông tin hữu ích được cung cấp, chắc chắn sẽ là căn cứ quan trọng để mỗi một người có sự lựa chọn chính xác, tránh lãng phí tiền bạc vì mua sản phẩm không cần thiết.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519