Đơn vị phân phối dây nhảy quang AMP chính hãng, giá tốt

dây nhảy quang 3m 2

Trong một hệ thống mạng chuẩn thì dây nhảy quang là loại cáp không thể thiếu. Hiện nay, dây nhảy quang AMP chính là thương hiệu được tin dùng nhất. Dây nhảy quang của thương hiệu AMP được nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt tại HD Telecom.

Dây nhảy quang AMP – thương hiệu dây nhảy hàng đầu

Dây nhảy quang hay Fiber Optic Patch Cord là đoạn cáp quang có đường kính từ 0.9, 2.0, 2.4 và 3 mm. Độ dài của dây cũng có nhiều loại 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m tuy theo nhu cầu của khách hàng. Dây nhảy quang được bấm sẵn hai đầu nối cáp quang. Có thể hiểu đây chính là thiết bị trung chuyển tín hiệu để nối từ hộp phối quang sang bộ chuyển đổi quang điện.

dây nhảy quang amp 1

Dây nhảy cáp quang AMP

Trên thị trường hiện nay thì dây nhảy quang thương hiệu AMP nổi tiếng và được ưa chuộng nhất. AMP (TE Connectivity) là công ty công nghệ Mỹ nổi tiếng toàn cầu chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp kết nối và cảm biến hàng đầu. Mảng công nghệ thông tin – viễn thông, các giải pháp và thiết bị mạng chính là thế mạnh nổi trội của AMP. Trong số đó dây nhảy quang AMP là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng này.

Dây nhảy quang có nhiều loại với nhiều cách phân loại khác nhau, phổ biến nhất là tùy theo đầu connector. Theo đầu kết nối thì có 2 đầu SC, 2 đầu LC, 2 đầu FC, 2 đầu ST, MU, MT-RJ hoặc 1 đầu SC – 1 đầu FC … Nếu theo chủng loại thì ta có dây nhảy quang Single-mode và Multimode. Cũng có thể phân theo số sợi dây: dây nhảy quang sợi đơn (simplex) và sợi đôi (duplex) dạng 2 sợi dính vào nhau. Ngoài ra còn có loại 12 sợi, 24 sợi và 48 sợi.

Nơi phân phối dây nhảy quang AMP chính hãng

Sử dụng dây nhảy quang AMP mang đến sự linh hoạt, thuận tiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang. Nó giúp cho quá trình truyền tải dữ liệu trực tiếp, nhanh chóng và gọn nhẹ hơn nhiều. Đặc biệt với các doanh nghiệp, công ty thì dây nhảy quang là giải pháp giúp kết nối mạng được thông suốt. Không những thế còn tăng năng suất, giảm chi phí.

dây nhảy quang amp 2

Mua dây nhảy quang chính hãng để đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối dây nhảy AMP. Tuy nhiên, cũng rất dễ gặp trường hợp khách hàng mua nhầm hàng giả. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hoạt động của máy móc và đường truyền. Đặc biệt đối với những ai không am hiểu về các loại thiết bị này thì rất khó phân biệt thật giả.

Để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng thì nên tìm đến các đơn vị phân phối dây nhảy quang AMP chính hãng. Tại Việt Nam, HD Telecom chính là nhà phân phối hàng đầu các loại dây nhảy và thiết bị viễn thông. Sản phẩm tại HD Telecom đảm bảo chất lượng và chính hãng. Giá của dây nhảy quang cung cấp bởi HD Telecom cạnh tranh trên thị trường. Truy cập website https://hdtelecom.com.vn/ để tham khảo thêm về sản phẩm và mua hàng giá tốt. 

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/ 

Email: info@hdtelecom.com.vn 

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519