Địa chỉ bán hộp phối quang ODF chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ bán hộp phối quang ODF chất lượng tại Hà Nội 1

Địa chỉ bán hộp phối quang ODF chất lượng tại Hà Nội

Hộp phối quang ODF là thiết bị viễn thông rất cần thiết trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán hộp hay còn gọi là giá phối quang chất lượng, đảm bảo sử dụng bền lâu tại Hà Nội? Nếu chưa có giải pháp tốt nhất để tìm được địa chỉ mua thì hãy tham khảo bài viết sau sẽ đây, nó sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về thiết bị công nghệ này.

Hộp phối quang chất lượng, giá cả hợp lý hàng đầu tại Hà Nội

Tìm hiểu sơ qua một chút về hộp hay giá cáp quang để có cái nhìn tổng quan về thiết bị này. Hộp phối quang hay giá phân phối cáp quang ODF (Optical Distrubution Frame) là thiết bị dùng để tập trung bảo vệ các mối hàn cáp quang đồng thời phân phối cáp quang đến các thiết bị khác (Bộ chuyển đổi quang điện).

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp loại giá phối quang với nhiều hình dáng, mẫu mã đa dạng cùng mức giá khác nhau. Thật khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ vừa có uy tín về chất lượng lại vừa đảm bảo giá cả phù hợp với ví tiền. Một đơn vị tiên phong trong nghành này không thể không kể đến chính là công ty phát triển và đầu tư công nghệ HD hay còn gọi là Hdtelecom.

Địa chỉ bán hộp phối quang ODF chất lượng tại Hà Nội 1

Địa chỉ bán hộp phối quang uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Công ty phát triển và đầu tư công nghệ HD là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin cho toàn thị trường đặc biệt là địa bàn Hà Nội. Doanh nghiệp luôn đón đầu mọi công nghệ mới nhất để cung cấp cho khách hầu hết tất cả các mẫu hộp phối quang chất lượng gồm trong nhà (Indoor) và ngoài trời (Outdoor) với nhiều chất liệu, kiểu dáng phong phú khác nhau giúp họ có những cái nhìn mới về sản phẩm và đa dạng lựa chọn. Thêm vào đó, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm liên quan như dây nhảy quang, module quang, măng xông quang…

Hộp hay giá phối quang ODF trong nhà: gồm loại để bàn và treo tường dùng cho các kết nối quang trong nhà với thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng adapter FC SC, ST hoặc LC. Những thiết bị này giúp dễ dàng phân bổ dây hàn quang hơn so với trường hợp không dùng chúng. Các loại hộp trong nhà do công ty cung cấp hiện nay gồm vỏ thép được sơn tĩnh điện, vỏ sắt hay vỏ nhựa.

Giá phối quang ODF ngoài trời: với các đơn vị sử dụng nhiều băng thông hoặc hoạt động nhiều liên quan đến mảng viễn thông, dịch vụ mạng thì thường sẽ dùng các loại hộp ngoài trời với nhiều core hơn loại trong nhà.

Địa chỉ bán hộp phối quang ODF chất lượng tại Hà Nội 2

Hdtelecom luôn mang tới cho khách hàng hộp phối quang chất lượng

Được làm từ chất liệu thép cold-rol phủ sơn tĩnh điện giúp các giá phối quang của công ty chịu được mọi loại hình thời tiết giá rét hoặc nóng ẩm của khí hậu Việt Nam, đặc biệt hạn chế tình trạng đứt cáp do thời tiết hoặc côn trùng gây hại. Ngoài ra, các hộp phối quang ngoài trời hay trong nhà đều có thêm khóa an toàn, có khay quản lý đường cáp riêng hỗ trợ cho loại bó, loại đơn chiếc, loại xòe quạt- 3 loại cáp vẫn còn được sử dụng tại một số đơn vị.

Do là sản phẩm để ngoài trời nên mặt sau của giá phối quang có thêm 2 thanh đế có lỗ để treo cột và treo tường.

Hiện nay công ty phát triển và đầu tư công nghệ HD – HDtelecom phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp, mọi sự hoàn hảo nhất sẽ được đưa tới với khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hộp phối quang ODF chất lượng, đảm bảo cũng như các thiết bị viễn thông, công nghệ viễn thông vui lòng liên hệ:

Công ty phát triển và đầu tư công nghệ HD

Email: info@hdtelecom.com.vn

Website: http://hdtelecom.com.vn

Tel: 04.32123272 & Fax: 04.32123273

Địa chỉ: Tầng 6-Số 10, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519