Đại lý dây nhảy quang huyện Phúc Thọ

dây nhảy quang huyện phúc thọ 4

Đại lý dây nhảy quang huyện Phúc Thọ

Đại lý dây nhảy quang huyện Phúc Thọ nào uy tín? Đây là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu mua sắm thiết bị viễn thông này cho nhu cầu sử dụng của gia đình, doanh nghiệp. Bởi chỉ địa chỉ uy tín mới cung cấp sản phẩm có chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Một số loại dây nhảy phổ biến tại đại lý dây nhảy quang huyện Phúc Thọ

Dây nhảy quang dùng để nối các thiết bị chuyển đổi tín hiệu. Có rất nhiều loại dây nhảy quang trên thị trường phục vụ cho các mục đích khác nhau.

  • Dây nhảy quang Singlemode

Dây nhảy quang Singlemode có đường kính 9 micromet và bao bọc bằng ống đệm lỏng 125 micromet, lớp vỏ ngoài đường kính 2 hoặc 3mm, gồm hai loại sợi đơn và sợi đôi, màu vàng tươi.dây nhảy quang huyện phúc thọ 1

Dây nhảy quang Singlemode

Dây nhảy quang Singlemode có các đầu nối quang adapter chủ yếu là: ST, SC, LC, FC, MU…Các đầu kết nối này có các dạng: APC, UC, UPC. Hiện nay, trên thị trường có các loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến: SC – SC, LC – LC, FC – ST.

  • Dây nhảy quang Multimode

dây nhảy quang huyện phúc thọ 2

Dây nhảy quang Multimode

Dây nhảy quang Multimode có lõi sợi đường kính 50 hoặc 62,5 micromet, bao bọc bởi ống đệm lỏng 125 micromet, lớp vỏ ngoài đường kính 2 hoặc 3mm, màu cam. Dây nhảy quang Multimode cũng có các đầu nối quang adapter chủ yếu là: ST, SC, LC, FC. Trên thị trường các loại dây nhảy quang thông dụng là: SC – SC, ST – ST, Sc – LC.

  • Dây nhảy quang OM3

Đây là loại dây nhảy chất lượng cao thuộc dòng Multimode. Dây có màu xanh đặc trưng khác biệt. Loại dây này có dung lượng tới 10Gb do vậy được ứng dụng rộng rãi cho mạng LAN tốc độ cao và dung lượng lớn.

dây nhảy quang huyện phúc thọ 3

Dây nhảy quang OM3

Các loại dây nhảy quang đều đa dạng chiều dài để phù hợp khoảng cách mà người dùng cần. Bạn có thể loại 3m, 6m, 9m…

Đại lý dây nhảy quang huyện Phúc Thọ uy tín nhất

Trong nhiều địa chỉ cung cấp dây nhảy quang huyện Phúc Thọ, HD Telecom là đại lý được người tiêu dùng tín nhiệm nhất. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất vật tư, thiết bị viễn thông được Bộ khoa học và công nghệ – Cục sở hữu trí tuệ công nhận nhãn hiệu.

dây nhảy quang huyện phúc thọ 4

HD Telecom – Đại lý dây nhảy quang huyện Phúc Thọ uy tín nhất

Ngoài ra, HD Telecom cũng là đối tác của các thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, sản phẩm dây nhảy quang của chúng tôi đa dạng mẫu mã để quý khách thoải mái lựa chọn đúng nhu cầu sử dụng. Mọi loại vật tư, thiết bị của đại lý dây nhảy quang huyện Phúc Thọ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Quý khách mua dây nhảy quang của chúng tôi được giao hàng nhanh chóng, tư vấn lắp đặt miễn phí. Nếu mua số lượng lớn, chúng tôi có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật.

Chọn đại lý dây nhảy quang huyện Phúc Thọ – HD Telecom, bạn sẽ luôn hài lòng. Bởi mục tiêu của chúng tôi là xây dựng và gìn giữ niềm tin của khách hàng dựa trên việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519