Thông tích bổ ích về hộp phối quang odf 8 sợi

Thông tích bổ ích về hộp phối quang odf 8 sợi 1

Thông tích bổ ích về hộp phối quang odf 8 sợi

Là một loại của hộp phối quang, hộp phối quang là thiết bị thông dụng và được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi ưu điểm riêng của nó. Vậy những ưu điểm đó là gì ? Bài viết dưới đây của nhân viên kĩ thuật CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về nó.

Để hiểu hơn về hộp phối quang odf 8 sợi

Thông tích bổ ích về hộp phối quang odf 8 sợi 1

Hộp phối quang chính hãng chất lượng cao

Hộp phối quang là gì ?

Trước khi tìm hiểu về hộp phối quang odf 8 sợi chúng tôi sẽ đưa ra vài thông tin cơ bản về hộp phối quang.

  • Hộp phối quang hay còn được gọi là giá phân phối cáp quang (ODF) là từ viết tắt của cụm từ  Optical  Distribution Frame. Chức năng của nó là nơi để tập trung hay bảo vệ các mối hàn cáp quang , bên cạnh đó là phân phối các kết nối quang đến những thiết bị khác như là modem quang  hay bộ chuyển đổi quang điện- converter quang.

Thông tin cơ bản về hộp phối quang odf 8 sợi :

  • Trên thị trường hiện nay có hộp phối quang odf 8 sợi treo trong nhà các phụ kiện đầy đủ bao gồm: 8 adapter và 8 dây hàn quang, 8 co nhiệt.
  • Ưu điểm của nó : Thứ nhất là thiết kế vô cùng nhỏ gọn thẩm mỹ ,dùng adapter FC, SC hay  ST hoặc LC . Bên cạnh đó là dễ dàng để phân bổ các dây hàn quang.
  • Hộp phối quang odf có ứng dụng trong quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang Fiber to the home và hệ  thống quang LAN/ WAN hay hệ thống CATV
  • Với kích cỡ: cao, rộng ,sâu lần lượt là :330mm – 183mm-70mm
  • Nó có vỏ thép sơn tĩnh điện với trọng lượng 0,5 kg

Thông tích bổ ích về hộp phối quang odf 8 sợi 2

Mô hình kết nối hộp phối quang odf 8 sợi

Mua hộp phối quang odf 8 sợi ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán odf 8 sợi , tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng , giá tốt thì không phải công ty nào cũng cung cấp cho bạn . Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các thiết bị viễn thông CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

  •  Đến với công ty quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên kĩ thuật tư vấn cho bạn từ A-Z , công việc của bạn chỉ cần chọn cho mình một thiết bị phù hợp .
  • Bên cạnh đó , quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi , bởi mỗi thiết bị trước khi giao đến tay quý khách đã trải qua các khâu kiểm tra chất lượng chặt chẽ.
  • Mọi thiết bị đều là sản phẩm chính hãng có bảo hành cẩn thận cùng với mức giá cạnh tranh .

Nếu quý khách hàng vẫn còn phân vân xem có nên mua hộp phối quang odf 8 sợi tại Hdtelecom không ? thì chúng tôi nghĩ dù mua hay không quý khách cũng hãy thử đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giá hộp phối quang như hộp phối quang 4 FO , … và xem cách thức hoạt động của chúng tôi. Hdtelecom tự tin là một địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, tự tin dù là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với chúng tôi .Hdtelecom hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Email: info@hdtelecom.com.vn

Tel: 04.32123272 & Fax: 04.32123273

Địa chỉ: Tầng 6-Số 10, Phố Thiên Hiền, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519