Dây nhảy quang Om3 duplex

[:vi]

Tìm hiểu về dây nhảy quang OM3 của HDtelecom

Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD – HDTelecom là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm liên quan đến Công nghệ thông tin, thiết bị truyền thông như dây nhảy và các phụ kiện quang,…. Dây nhảy quang OM3 của công ty là một trong những sản phẩm chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

1. Đặc điểm của dây nhảy quang OM3 do HDtelecom cung cấp

Dây nhảy quang OM3

Dây nhảy quang loại OM3 do hdtelecom cung cấp có những đặc điểm nổi bật:

Màu sắc dây: Màu xanh

Vỏ dây: Chất liệu nhựa HPDE hay nhựa LSZH

Đầu kết nối: Loại SC/UPC/APC-LC/UPC/APC

Kiểu dây: Simplex (dây đơn) và Duplex (dây đôi)

Chiều dài: Có sẵn loại 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, 100m. Có thể cắt theo chiều dài yêu cầu của quý khách hàng.

Dây nhảy quang loại OM3 do hdtelecom cung cấp có những đặc điểm nổi bật:

Màu sắc dây: Màu xanh

Vỏ dây: Chất liệu nhựa HPDE hay nhựa LSZH

Đầu kết nối: Loại SC/UPC/APC-LC/UPC/APC

Kiểu dây: Simplex (dây đơn) và Duplex (dây đôi)

Chiều dài: Có sẵn loại 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, 100m. Có thể cắt theo chiều dài yêu cầu của quý khách hàng.

Bảng thôn số chi tiết:

Thông Số

Dây nhảy quang multimode om3 SC-SC

Loại sợi quang

SC-SC OM3 Multimode

Đầu kết nối

SC/UPC,APC – SC/UPC,APC

Kiểu sợi quang

đa mode

Độ suy giảm tín hiệu

0.2db

Bước sóng

850nm

Tiêu chuẩn

JSC,IEC,Bellcore,Telcordio TM GR-326

Đường kính sợi quang

50µm, 62,5µm

Đường kính dây

2.0mm, 3.0mm

Suy hao chèn

≤ 0.3db

Suy hao giảm tín hiệu

≤ 0.3db

Độ bền

500 chu kỳ đăng tối đa 0.2dB), chu kỳ 1000mote/ demote

Lý do khách hàng chọn mua dây nhảy quang OM3 tại HDtelecom

Lý do để quý khách hàng mua dây nhảy quang loại OM3 tại HDtelecom có rất nhiều. Có thể kể đến một số những ưu điểm nổi bật:

Các sản phẩm do HDtelecom phân phối, trong đó có dây nhảy quang loại OM3 đều là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Công ty chúng tôi vừa sản xuất, vừa nhập sản phẩm từ các công ty nổi tiếng, có uy tín lâu năm trên thị trường cả trong nước và thế giới như ALCATEL, ERICSSON, CIENA, AGTEL và VNPT.

Dây nhảy quang loại OM3 là sản phẩm được sản xuất và lắp ráp từ các linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, châu Âu và các nước có uy tín trong ngành nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Giá thành cạnh tranh

Quý khách hàng sẽ được phục vụ sản phẩm dây nhảy quang loại OM3 với mức giá cạnh tranh. Sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ là ưu điểm mà không phải nơi đâu cũng có thể đảm bảo với quý khách hàng như ở HDtelecom.

Thậm chí, cho dù quý khách hàng có mua sản phẩm với số lượng ít, chỉ sử dụng trong gia đình, nhưng vẫn nhận được mức giá như bán buôn.

Dịch vụ bảo hành

Mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được bảo hành về chất lượng, giá cả. Chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các quy ước về bảo hành cũng như hỗ trợ khách hàng.

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo quy củ, có trình độ chuyên môn, HDtelecom đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Có các dịch vụ đi kèm

Ngoài sản xuất và bán sản phẩm, HDtelecom còn có các dịch vụ khác đi kèm để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình bư chính viễn thông, tư vấn xây dựng, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị, máy móc.

Với khách hàng là những hộ gia đình, cá nhân đơn lẻ, chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng sản phẩm thích hợp nhất, lắp đặt tại vị trí ưu việt nhất.

Hdtelecom cũng sẽ có những dịch vụ hậu mua hàng gửi tới quý khách hàng thông qua các thông tin cá nhân mà quý khách hàng đã cung cấp. Các thông tin đó đảm bảo được giữ bí mật tuyệt đối. Khi có yêu cầu, chúng tôi cũng sẽ dừng việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình.

Quý khách hàng có thể truy cập vào trang web chính thức của công ty https://hdtelecom.com.vn/ để mua, tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như công ty hdtelecom.

Trụ sở chính của công ty đặt tại Nhà 37, Long Khánh 5, Vinhome Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài, Thành phố Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến công ty hay liên hệ theo số điện thoại 0919952991

Những thông tin về dây nhảy quang OM3 đã được gửi tới quý khách hàng rất đầy đủ trong bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với hdtelecom để được mua hàng giá rẻ mà chất lượng.

 

[:]
Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519