Đại lý dây nhảy quang huyện Thanh Trì

dây nhảy quang huyện thanh trì 2

Đại lý dây nhảy quang huyện Thanh Trì

Bạn đang cần tìm một đại lý dây nhảy quang huyện Thanh Trì uy tín để phục vụ cho công việc lắp đặt viễn thông của mình? Hãy chọn ngay Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ HD – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây nhảy và các phụ kiện quang, tự hào được bảo hộ nhãn hiệu bởi Bộ Khoa Học và Công Nghệ – Cục sở hữu trí tuệ.

Dây nhảy quang là gì? Có những loại nào?

Yêu cầu về sự phát triển không ngừng nghỉ của mạng Internet để phục vụ cho đời sống con người đã tạo ra những cuộc cải tiến về chất lượng đường truyền. Nếu 10 năm trước, cáp đồng truyền thống vẫn được sử dụng để truyền phát mạng thì giờ đây gần như 100% đã được thay thế bằng cáp quang. Từ đó, dây nhảy quanh trở thành sản phẩm không thể thiếu khi nhắc đến việc kết nối mạng Internet.

dây nhảy quang huyện thanh trì 1

Tìm đại lý phân phối dây nhảy quang huyện Thanh Trì

Dây nhảy quang (tên tiếng Anh: Fiber Optic Patch Cord) là thuật ngữ để chỉ một loại thiết bị dạng dây được thiết kế với đường kính siêu nhỏ, chỉ từ: 0.9mm, 2.0mm, 2.4mm, 3.0mm. Hai đầu của dây nhảy quang sẽ có gắn sắc các đầu nối các dưới dạng APC, UPC, PC và chuẩn kĩ thuật chuyên ngành SC, ST, FC, LC, MU, E2000… Dây nhảy quang được ứng dụng trong việc kết nối quang giữa các thiết bị và phụ kiện với nhau, điển hình như nối hộp phối quang ODF với converter quang, giữa các module quang với nhau hoặc giữa các hộp phối quang ODF …

Hiện nay, nếu vào các đại lý dây nhảy quang huyện Thanh Trì hỏi về  các loại sẽ có rất nhiều cách phân chia:

– Theo chủng loại: Bao gồm 2 loại là Single-mode và Multimode

– Theo số sợi: Bao gồm 2 loại là dây nhảy quang sợi đơn (simplex) và dây nhảy quang sợi đôi (duplex). Ngoài ra một số đại lý dây nhảy quang huyện thanh Trì lớn còn cung cấp cả loại 12 sợi, 24 sợi và 48 sợi đáp ứng cho các nhu cầu chuyên dụng.

– Theo đầu kết nối: Bao gồm nhiều loại khác nhau như: 1 đầu SC – 1 đầu FC, 2 đầu SC, 2 đầu LC, 2 đầu ST, 2 đầu FC, MU, MT-RJ…

HD Telecom – đại lý dây nhảy quang huyện Thanh Trì uy tín hàng đầu

So với tại các khu vực nội thành thì đại lý và cửa hàng dây nhảy quang huyện Thanh Trì chưa thực sự phát triển. Do đó khá khó khăn cho khách hàng khi muốn mua cùng lúc nhiều loại dây nhảy quang để đáp ứng yêu cầu công việc. Tuy nhiên với HD Telecom, mọi thứ bạn muốn đều sẵn sàng trong lòng bàn tay.

dây nhảy quang huyện thanh trì 2

HD Telecom – đại lý dây nhảy quang huyện Thanh Trì uy tín hàng đầu

Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD chuyên về phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị truyền thông, các dịch vụ và giải pháp mạng máy tính trong đó có dây nhảy quang. HD Telecom là đại lý dây nhảy quang huyện Thanh Trì lớn nhất hiện nay chuyên cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp. Lựa chọn HD Telecom, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được dây nhảy quang phù hợp nhất với báo giá chính xác.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả của đại lý dây nhảy quang huyện Thanh Trì vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519