hotline: 0912.182.055 - 0904.738.666
Chào mừng bạn đến với Hdtelecom
Máy Đo SPIRENT
Máy Đo SPIRENT

Máy Đo SPIRENT

Còn hàng

Liên hệ

Thương hiệu:

 

Spirent

 • Model: SPT-2000A-HS

 • Sản xuất tại Mỹ

Ứng dụng

Với SPT-2000A-HS,các nhà sản xuất thiết bị có thể kiểm tra các thiết bị trong phòng thí nghiệm và mang thiết bị này đến địa điểm khách hàng để kiểm thử  năng lực hiệu suất thiết bị của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ và các doanh nghiệp lựa chọn thiết bị mạng có thể kiểm thử và lấy chuẩn hiệu suất cho các thiết bị khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau

Tính năng cơ bản:

 • Cài đặt BGP, OSPF, ISIS, RIP, MPLS, Spanning Tree, hoặc multicast trên tất cả các cổng với lưu lượng dữ liệu truyền và nhận từ các mạng mô phỏng và thiết bị.
 • Kiểm tra chất lượng IP của dịch vụ và các cam kết về dịch vụ (SLAs) dưới nhiều điều kiện bất lợi.
 • Mô phỏng, kiểm tra chức năng và hiệu suất của các mạng MPLS, bao gồm VPN mở rộng và kỹ thuật lưu lượng.
 • Xác nhận chức năng, hiệu suất của IPv6 và các mạng chuyển tiếp, như các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà sản xuất thiết bị dịch chuyển sang giao thức mới này.
 • Mô phỏng hầu hết các cấu hình mạng truy cập băng rộng (DHCP và PPPoE), phát và theo dõi thống kê trên mỗi cổng và mỗi người sử dụng một cách đầy đủ để xác định các đặc điểm hiệu suất bất thường.
 • Xác nhận khả năng mở rộng thuê bao của DHCP và PPPoE với mật độ cổng chưa từng có.
 • Kiểm thử DHCP quy mô lớn hoặc các cấu hình PPPoE để hoàn thiện sự lựa chọn thiết bị, phát triển các cam kết về dịch vụ một cách cạnh tranh và làm rõ tác động mạng.
 • Sự đánh giá các tham số hiệu suất của router, switch, và thiết bị lớp truy nhập trong điều kiện lưu lượng giới hạn hoặc điển hìnhbằng nano giây, phút, giờ hoặc ngày.
 • Sử dụng cấu hình có sẵn RFC 2544 và 2889 kiểm tra các thiết bị lớp 2 / lớp 3 để có cơ sở xử lý trên các thiết bị mạng có sẵn và ảnh hưởng của các công nghệ mới.
 • Năng lực của các router, switch và các thiết bị truy nhập trong quá trình phát triển, kiểm thử đảm bảo chất lượng.
 • Phân tích đặc tính và so sánh các router, switchevà các thiết bị lớp truy nhập
 • Năng lực của các thiết bị sau khi nâng cấp firmware.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm