hotline: 0912.182.055 - 0904.738.666
Chào mừng bạn đến với Hdtelecom
Switch công nghiệp Lantech
Switch công nghiệp Lantech

Switch công nghiệp Lantech

Còn hàng

Liên hệ

Thương hiệu:

Kể từ tháng 6/2014, HDTELECOM chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng công nghệ LANTECH tại Việt Nam. Sản phẩm dòng Switch công nghiệp là thế mạnh của Lantech có những đặc trưng:
-Khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt: nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, cường độ làm việc liên tục, môi trường hóa chất độc hại, độ rung lắc lớn mà các thiết bị thông thường không thể đáp ứng được
-Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực        đòi hỏi mức độ tin cậy cao, hoạt động ổn định:
+Hệ thống điều khiển giao thông vận tải thông minh tốc độ cao
+Hệ thống thông tin Ethernet  cho đường ray xe lửa hay xe điện
+Hệ thống thông tin cho các trạm phát điện theo chuẩn GOOSE (Generic Object Oriented Substation Events)
+Hệ thống giám sát an ninh thông tin trong môi trường công nghiệp

Switch công nghiệp LANTECH


Dòng sản phẩm switch công nghiệp Lantech được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: giám sát quá trình sản xuất công nghiệp; sử dụng trong các ứng dụng giao thông vận tải và các xe thông tin lưu động; giám sát các quá trình hoạt động thời gian thực của tàu biển; sử dụng trong các ứng dụng quân sự; giám sát các quá trình hoạt động yêu cầu tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt trong ngành công nghiệp dầu mỏ, nhà máy phong điện, các hoạt động ngoài khơi; giám sát an ninh vv…

Switch công nghiệp LANTECH

Chúng tôi hoạt động với phương châm: Lắng nghe ý kiến của bạn, vượt qua khó khăn và luôn đồng hành cùng bạn

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm