hotline: 0912.182.055 - 0904.738.666
Chào mừng bạn đến với Hdtelecom

Adapter quang là gì?

Adapter quang, hay còn gọi là bộ chuyển đổi quang, đôi khi còn được gọi là coupler. Đây là một thiết bị nhỏ, được thiết kế để chấm dứt hoặc liên kết cáp quang hoặc đầu nối cáp quang giữa hai đường cáp quang.

Bằng cách liên kết hai đầu nối chính xác, các adapter cho phép các nguồn quang được truyền đi nhiều nhất và giảm mức suy hao càng nhiều càng tốt. Đồng thời, các adapter có suy hao chèn thấp, khả năng thay thế và khả năng tái lập tốt. HDTelecom cung cấp đầy đủ các loại adapter quang phục vụ cho các nhu cầu trong viễn thông như: Adapter SC, Adapter LC, Adapter ST, Adapter FC và Adapter MT-RJ. Trong 5 loại này được dùng nhiều hơn hết là SC/UPC và SC/APC.

Hãy lấy một ví dụ điển hình về Adapter SC/UPC trong giải pháp FTTH

Hình dưới đây cho thấy adapter SC/UPC được sử dụng cùng với hộp phối quang trong một phần của các giải pháp FTTH

Mô tả:

  1. Hộp phối quang ngoài trời
  2. Bộ chia quang CS/UPC
  3. Dây nối quang SM SX SC/UPC 0.9mm
  4. SC/UPC to SC/UPC Simplex Singlemode Plastic Fiber Optic Adapter

Adapter kích thước nhỏ nhưng lại có hiệu suất khá tốt.

  • Được bảo vệ tốt với nắp chống bụi: Adapter có nắp chống bụi tương ứng để tránh bụi bẩn và giữ cho nó sạch sẽ

  • Kết nối hai sợi quang một cách đơn giản: Cho phép 2 thiết bị từ xa có thể kết nối trực tiếp với nhau chỉ thông qua một đường truyền quang

  • Các Sleeves gốm có độ chính xác cao: để đảm bảo kết nối tối đa giữa các sợi jumper.

  • Áp dụng rộng rãi trong hệ thống cáp quang, mạng truyền hình cáp, mạng LAN và WAN, mạng truy cập cáp quang và truyển tải video

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm