hotline: 0912.182.055 - 0904.738.666
Chào mừng bạn đến với Hdtelecom
Dây nhảy quang SC/UPC-LC/UPC SM DX 2.0 20m
Dây nhảy quang SC/UPC-LC/UPC SM DX 2.0 20m

Dây nhảy quang SC/UPC-LC/UPC SM DX 2.0 20m

Còn hàng

Dây nhảy quang HDTelecom  được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng khác nhau: Truyền hình ăng-ten cộng đồng, hoạt động thiết bị cuối, các mạng viễn thông, tàu điện ngầm, mạng nội bộ (LANs), các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các hệ thống ODF, các thiết bị truyền dẫn quang, các loại thiết bị và hệ thống quang...v.v...

Liên hệ

Dây nhảy quang do HD sản xuất được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị đầu cuối,  truyền dữ liệu, mạng viễn thông, công nghiệp,  thiết bị đo, các hệ thống LAN, MAN, WAN,  truyền hình cáp, Multi media, các hệ thống thông tin quang khác…. 

 

sản phẩm của chúng tôi gồm nhiều chủng loại khác nhau tùy theo đầu kết nối (LC, SC, FC, ST, E2000, MU...)

theo kiểu mài nhẵn đầu (UPC, APC, PC), theo dạng sợi (đơn, đôi, Fanout 12 Fo, Fanout 24 Fo...)

loại sợi quang (Multimode, Single Mode G652D, Single MOde G675A1, Single mode G655...)

 

 

 

 

 

download đầy đủ thông số kỹ thuật của các loại tại đây http://www.mediafire.com/file/xy6iphkesy2x3et/Datasheet+Day+nhay+quang+HD.docx

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm